Cho thuê văn phòng ảo Thủ Đức uy tín

Văn phòng ảo chính là xu hướng và được yêu thích trong thời gian gần đây, nhất là đối với những doanh nghiệp nhỏ. Tuy nhiên, để tìm được văn phòng ảo Thủ Đức uy tín không phải là điều dễ dàng. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin

1. Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo là loại dịch vụ phục vụ cho mục đích cho thuê của nhiều doanh nghiệp. Cũng giống như văn phòng truyền thống, văn phòng ảo cũng cung cấp lễ tân, bàn làm việc, phòng họp, phòng tiếp khách và các trang thiết bị cần thiết cho công việc,…

Đặc biệt, văn phòng ảo Thủ Đức sẽ đáp ứng được nhu cầu của một số doanh nghiệp muốn có vị trí kinh doanh đẹp ở quận Thủ Đức – một trong những quận quan trọng của TPHCM.

van-phong-ao-thu-duc-1

Văn phòng mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp nhỏ

2. Đối tượng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Thủ Đức

Văn phòng ảo Thủ Đức phục vụ cho các đối tượng dưới đây:

 • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tập trung vào việc phát triển phát triển marketing, sản xuất và muốn tiết kiệm chi phí thuê mướn tòa nhà làm văn phòng.
 • Các startup mới ra lập nghiệp, chưa có nhiều kinh nghiệm, không có nhân viên và nguồn kinh tế hạn hẹp.
 • Các freelancer, người làm việc tự do muốn có chỗ để làm việc cho chuyên nghiệp và muốn có phòng tiếp khách khi có nhu cầu.
 • Doanh nghiệp muốn có văn phòng đại diện, trụ sở chính ở vị trí trung tâm quận Thủ Đức, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng.
 • Nhóm dự án ngắn hạn hoặc chuyên viên tư vấn muốn có nơi họp team tiếp khách trong quá trình thực hiện dự án.
 • Công ty nước ngoài chuẩn bị mở rộng thị trường tại Việt Nam, đặc biệt ở Thủ Đức, muốn có thời gian thăm dò thị trường và có nơi làm việc cho một vài nhân viên.
 • Những doanh nghiệp về chuyên ngành logistic, Pháp lý, du học, giáo dục, lữ hành, dịch vụ kế toán kiểm toán,… có nhân viên thường xuyên làm việc bên ngoài, làm việc online.

3. Lợi ích của việc thuê văn phòng ảo

Một số lợi ích của việc thuê văn phòng ảo:

3.1. Cắt giảm chi phí

Khi thuê văn phòng ảo, bạn sẽ cắt giảm phần lớn chi phí thuê văn phòng truyền thống (nhiều gấp mấy lần thuê văn phòng ảo), tiền cọc nhà, đóng tiền thuê trước theo tháng, chi phí bảo trì bảo dưỡng văn phòng, chi phí thuê nhân viên lễ tân,…

3.2. Lựa chọn được địa điểm kinh doanh hợp ý

Khi thuê văn phòng ảo, bạn có thể chọn lựa được vị trí đắc địa, phong thủy hay những khu vực sầm uất, ngay trung tâm Thủ Đức.

3.3. Không cần phải đến văn phòng mỗi ngày

Bạn có thể thuê văn phòng theo ngày, thời gian còn lại có thể ở nhà cùng gia đình. Việc này giúp bạn đỡ tốn xăng xe khi phải đến văn phòng thường xuyên.

3.4. Thuận tiện cho việc giao dịch

Những vị trí ngay đường lớn, tuyến phố chính, ngay trung tâm sẽ giúp doanh nghiệp dễ tiếp cận hơn với những khách hàng tiềm năng. Bạn và khách hàng sẽ không phải mất thời gian di chuyển qua nhiều quận, vô cùng thuận tiện khi giao dịch.

3.5. Thủ Đức là 1 trong 3 quận phát triển kinh tế

Quận Thủ Đức nay đã sát nhập thêm quận 9, quận 2 để trở thành Thành phố Thủ Đức với mật độ dân số cao. Khi đặt văn phòng đại diện ở đây, bạn sẽ tiếp cận được hơn 1 triệu lượt khách hàng tiềm năng.

van-phong-ao-thu-duc-2

Thủ Đức sở hữu mật độ dân số cao, tiện lợi cho việc thu hút khách hàng

3.6. Hưởng các dịch vụ đi kèm

Khi thuê văn phòng ảo, bạn sẽ được hưởng vô số dịch vụ đi kèm, trong đó có dịch vụ thành lập công ty, kế toán doanh nghiệp, kế toán trọn gói và tư vấn pháp lý. Bên cạnh đó, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ lưu trữ văn thư và đôi khi sẽ được đội ngũ lễ tân tiếp khách thay.

4. Kinh nghiệm tìm dịch vụ thuê văn phòng ảo Thủ Đức uy tín

Trước khi thuê văn phòng ảo tại bất kỳ đơn vị nào, bạn cần tham khảo những kinh nghiệm sau để tránh bị lừa:

 • Tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị cho thuê. Bạn có thể tham khảo từ những người thuê trước bằng cách đọc review. Bên cạnh đó, nếu người thân của bạn đã từng thuê, hãy xin ý kiến của họ nhé.
 • Tìm kiếm những văn phòng ảo có giá thuê phù hợp với ngân sách của bạn. Quan trọng nhất là không phát sinh chi phí sau khi ký kết hợp đồng.
 • Kiểm tra nội thất văn phòng trước khi thuê xem chất lượng như thế nào, có bị hư hỏng không hoặc đã cũ chưa.
 • Đảm bảo tiện ích cần thiết khi thuê như có phòng họp, có văn phòng làm việc, có phòng tiếp khách, lễ tân và dịch vụ lưu trữ, chuyển nhận văn thư,…
 • Có những dịch vụ đi kèm, quan trọng nhất bạn có thể thuê thêm với giá ưu đãi như đào tạo kế toán, đào tạo ngoại ngữ, tư vấn pháp lý, kế toán trọn gói cho doanh nghiệp,…

van-phong-ao-thu-duc-3

Bạn cần lưu ý về dịch vụ đi kèm trước khi thuê văn phòng ảo

Nếu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị cho thuê văn phòng ảo quận Thủ Đức uy tín, chất lượng, hãy đến với Kế toán Thuận Việt nhé. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp toàn bộ tiện ích mà khách hàng yêu cầu cùng với mức giá ưu đãi. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên lễ tân, tư vấn của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Phía trên là những thông tin hữu ích về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Thủ Đức. Nếu có thắc mắc nào cần giải đáp hoặc cần tư vấn, hãy liên hệ ngay cho Kế toán Thuận Việt nhé. Chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ bạn.

Trả lời