Văn phòng ảo

Văn phòng ảo là gì? Có nên thuê văn phòng ảo không?

1. Văn phòng ảo nghĩa là gì?

Văn phòng ảo là một loại hình thức dịch vụ cho thuê văn phòng “0m2” dùng để làm văn phòng đại diện – giao dịch hay một địa chỉ để đăng ký kinh doanh, mà trong đó mọi thông tin giao dịch đều được chuyển hướng về văn phòng thực tế (tức là cho thuê địa chỉ văn phòng).
Mọi hoạt động đều không hề “ảo” mà hoàn toàn tiện lợi. Bởi bạn không những có thể sử dụng một địa chỉ để đăng ký kinh doanh, mà còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình trong các công việc được cho phép thực hiện thay bạn.

Không chỉ đơn thuần cho thuê địa chỉ, điểm đặc biệt của văn phòng ảo là có tất cả các tiện ích của một văn phòng chuyên nghiệp: Nhân viên lễ tân trả lời điện thoại; phòng họp với sức chứa đa dạng, phòng tiếp khách, dịch vụ viễn thông và mọi trang thiết bị văn phòng để bạn sử dụng.
Sự khác biệt đối với loại hình văn phòng chia sẻ/văn phòng ảo/văn phòng trọn gói là bạn không nhất thiết phải luôn ở tại văn phòng mà có thể làm việc ở bất cứ nơi nào khác. Điều này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí thuê văn phòng, chi phí nhân viên lễ tân, các thiết bị văn phòng và các chi phí tiện ích khác…


2. Tiện ích của văn phòng ảo

Đối với các doanh nghiệp mới thành lập, thì việc sử dụng văn phòng ảo là một biện pháp tối ưu hóa được chi phí vốn đầu tư ban đầu. Với một mức giá nhất định phù hợp với từng nhu cầu từng doanh nghiệp, văn phòng ảo luôn đáp ứng được những tiêu chuẩn và dịch vụ chất lượng và hiện đại nhất.
Khi đăng ký văn phòng ảo, doanh nghiệp sẽ có một địa chỉ thuận tiện và chuyên nghiệp với đội ngũ lễ tân cũng như nhân viên đại diện năng động – nhiệt tình – trách nhiệm cao. Văn phòng ảo cũng là nơi nhận bưu thư, bưu phẩm, tiếp khách và xử lý các công việc trong phạm vi cho phép khi doanh nghiệp vắng mặt.
Được sử dụng các trang thiết bị văn phòng tiện lợi, sang trọng và hiện đại như: Bàn làm việc, ghế ngồi, tủ đựng hồ sơ, tủ đựng tài liệu, điện thoại bàn riêng, số fax riêng.
Không gian làm việc rộng rãi, thoáng mát, chuyên nghiệp và hiện đại. Đây là một yếu tố giúp bạn nâng cao hình ảnh trong mắt đối tác và khách hàng.
Các địa chỉ văn phòng ảo thường nằm tại các mặt tiền của các dãy phố lớn. Gần kề với các doanh nghiệp lớn trong nước, có các ngân hàng, nhà hàng, khách sạn bên cạnh nên rất thuận tiện trong việc tiếp khách, ăn uống, nghỉ ngơi.

3. Đối tượng nào nên thuê văn phòng ảo?

Giám đốc các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn mở rộng chi nhánh hoặc có một văn phòng đại diện ngay tại trung tâm thành phố.
Các cá nhân đang chuẩn bị hoặc mới thành lập doanh nghiệp.
Các chuyên viên tư vấn và các nhóm dự án
Văn phòng đại diện có quy mô nhỏ
Các công ty nước ngoài đang hoạt động trong thời gian thăm dò thị trường

4. Lựa chọn địa chỉ thuê văn phòng ảo nào uy tín?

Để tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê văn phòng ảo uy tín, giá rẻ tại TP. Thủ Đức đảm bảo đủ các tiện nghi trong văn phòng, chi phí thuê giá rẻ giúp doanh nghiệp hay cá nhân thuận tiện khi trao đổi với khách hàng,…là đều không dễ dàng.
Đến với Thuận Việt Office là nơi lý tưởng dành cho quý khách hàng, doanh nghiệp trẻ có nhu cầu thuê văn phòng làm việc lâu dài, sẽ đáp ứng mọi yêu cầu thuê của quý khách. Thuê văn phòng ảo TPHCM tại Thuận Việt, bạn sẽ vô cùng hài lòng với không gian văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp và đầy đủ tiện nghi.
Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất.
Thuận Việt Office có thể không phải văn phòng có cơ sở vật chất tốt nhất nhưng chúng tôi có mặt trên thị trường để “tiết kiệm chi phí tối đa” cho doanh nghiệp vần vẫn đảm bảo chất lương 100%.
Chúng tôi với kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và sự uy tín của mình, cam kết sẽ giúp bạn có nhiều thuận lợi khi làm việc với các cơ quan thuế vụ, nhà nước…

Thông tin liên hệ:
Thuận Việt office
Địa điểm: Lầu 3.04, Tòa Nhà ST Moritz, Số 1014 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TPHCM, Việt Nam
Hotline: 0392616085
Email: [email protected].
Website: www.ketoanthuanviet.com

Trả lời