Tìm hiểu các nội dung về dịch vụ thành lập công ty 

Bạn đang là doanh nghiệp trẻ với mong muốn thành lập công ty. Nhưng làm thế nào để xây dựng công ty đúng với pháp luật? Vì vậy các dịch vụ thành lập công ty đã ra đời. Giúp khách hàng thuận tiện hơn khi có nhu cầu thành lập công ty. Vậy địa chỉ nào  uy tín hiện nay trên thị trường? Cùng tìm hiểu ngay các nội dung sau đây cùng chúng tôi.

Tìm hiểu nội dung về dịch vụ thành lập công ty 

Ngày nay, nước ta đang thúc đẩy phát triển kinh tế để hướng tới hội nhập. Vì vậy rất nhiều công ty mới được thành lập hiện nay. Nhưng các doanh nghiệp quy mô nhỏ lại rất khó khăn về việc kinh doanh. Chính vì điều đó đã có nhiều dịch vụ thành lập công ty ra đời trên thị trường.

Vậy dịch vụ thành lập công ty là gì?

Dịch vụ này là một loại hình kinh doanh mới được mở ra. Nhằm mục đích hỗ trợ tư vấn các công ty về các vấn đề như pháp lý, hồ sơ… Giúp khách hàng chuẩn bị tốt hơn khi thành lập công ty. 

Quy trình thành lập của các dịch vụ thành lập công ty

Quy trình của các dịch vụ thành lập công ty như sau:

Đầu tiên cần chủ bị các loại hồ sơ:

 • Loại hình kinh doanh và tên công ty.
 • Địa chỉ nơi đặt trụ sở.
 • Ngành nghề.
 • Thông tin người đứng đầu.
 • Thông tin của các thành viên.
 • Tỷ lệ vốn được góp, hình thức góp.
 • Vốn điều lệ.
 • Các thông tin cụ thể, số điện thoại liên lạc với công ty.

Tiếp theo các mức phí thành lập công ty 

Bao gồm những mức phí sau đây:

 • Phí trả cho dịch vụ thành lập công ty
 • Lệ phí khi đăng ký kinh doanh
 • Chi phí đóng dấu

Kế tiếp là các phí sau khi đã có giấy phép kinh doanh:

Bước này là bước chuẩn bị chi phí cho việc đóng thuế. Bên cạnh đó là phí bảng hiệu, chữ ký số và hóa đơn điện tử. 

Cuối cùng công ty sẽ đi vào hoạt động trên thị trường

Các loại hình công ty phù hợp

Dịch vụ thành lập công ty
Các loại hình công ty nên thuê dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty phù hợp với mọi loại hình công ty khi có nhu cầu. Nhưng chủ yếu là các doanh nghiệp quy mô nhỏ, số lượng thành viên ít. Khả năng cạnh tranh khó khăn, không biết cách thành lập.

Khi đến với dịch vụ thành lập công ty bạn sẽ có các gói chi phí phù hợp với nhu cầu. Họ sẽ lo trọn gói về việc thành lập doanh nghiệp cho bạn. Tư vấn và đưa ra các gợi ý tốt nhất cho khách hàng khi thuê. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn nắm rõ về pháp luật, thực hiện quy trình thành lập đúng quy định nhà nước. Giúp cho công ty thuận lợi đăng ký, nhanh đi vào hoạt động hơn.  

Tại sao nên sử dụng các dịch vụ thành lập công ty?

Khi kinh doanh tại sao nên chọn dịch vụ thành lập công ty?

Dịch này mang rất nhiều lợi ích cho mọi người khi thuê. Sau đây là một số ưu điểm nổi bật của loại hình này.

Mang đến tính chính xác cũng như hoàn thiện cao

Thủ tục thành lập công ty quá khó và rắc rối đòi hỏi phải hoàn thiện và chính xác cao. Đừng lo lắng quá dịch vụ thành lập công ty sẽ giúp bạn thực hiện thật đúng. Mỗi ngành kinh doanh sẽ có tính pháp lý khác nhau. Vì thế cần chuẩn bị hồ sơ phải nghiên cứu thật kỹ về quy định nhà nước. Nhưng đến với dịch vụ thành lập công ty bạn không cần quá lo lắng. Mọi chuyện họ sẽ lo đầy đủ, chính xác và hoàn thiện nhất cho bạn. Hỗ trợ tốt và định hướng lộ trình rõ ràng cho mọi doanh nghiệp.

Dịch vụ giúp đẩy nhanh các tiến độ

Khi đồng hành cùng dịch vụ thành lập công ty bạn sẽ nhanh hoàn thiện các hồ sơ kinh doanh. Đăng ký nhanh chóng các giấy tờ theo quy định của nhà nước. Đẩy mạnh các bước đăng ký, làm thủ tục…Giúp các công ty được thành lập và đi vào hoạt động nhanh hơn.

Giúp tiết kiệm về thời gian để tối ưu hoá các hoạt động

Các công ty khi khởi nghiệp không có kinh nghiệm sẽ gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt tốn quá nhiều quỹ thời gian thành lập và chuẩn bị hồ sơ. Làm quá trình kinh doanh bị trì trệ và hoãn lại lâu hơn. Vì thế dịch vụ thành lập công ty sẽ vô cùng cần thiết trong lúc này.

Họ nắm rõ được quy trình, giấy tờ, không để xảy ra các sai sót, tối ưu được các hoạt động của công ty bạn. Điều đó thúc đẩy tốt hơn tiến độ, sẽ tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp. Không mất công chờ đợi và tìm kiếm các thông tin. 

Chi phí vô cùng hợp lý

Dịch vụ thành lập công ty với đa dạng các gói và phân ra nhiều mức giá cho các doanh nghiệp. Khi thuê có thể tùy chọn các gói dịch vụ phù hợp, trong khả năng chi trả của bạn. Giá hợp lý đi kèm với chất lượng phục vụ tốt cho mọi người.

Đó là tất cả các lợi ích khi thuê dịch vụ thành lập công ty trên thị trường. Nhưng nên chọn những nơi uy tín và được nhiều người tin tưởng hiện nay. 

Dịch vụ thành lập công ty sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc kinh doanh trên thị trường. Luôn đưa ra các giải pháp phù hợp với mỗi khách hàng khi có nhu cầu. Quy trình thành lập rõ ràng và mức giá hợp lý. Nhưng khi chọn các dịch vụ này nên chọn nơi uy tín. Bạn có thể tham khảo qua công ty kế toán thực hành Thuận Việt.

 

 

 

Trả lời