Dịch vụ hoàn thiện sổ sách

Hệ thống sổ sách kế toán luôn là phần hiển thị rõ ràng và chi tiết nhất những nghiệp vụ, tình trạng hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp một cách thực tế nhất. Kế toán Thuận Việt chuyên cung cấp dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán uy tín, chất lượng cho mọi doanh nghiệp. Vậy chi tiết về dịch vụ này như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Tại sao các doanh nghiệp lại cần đến dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán?

Giờ đây, luật thuế thường xuyên thay đổi khiến không ít doanh nghiệp đã mắc phải những rủi ro đáng tiếc chỉ do không hiểu luật thuế, không cập nhật các thông tư, nghị định. Bên cạnh đó, nhân sự kế toán cũng hay có sự thay đổi, thiếu kinh nghiệm nên cuối năm thường đưa ra báo cáo sai sót, thông tin bị sai lệch.

Nhất là, những doanh nghiệp vừa mới thành lập khi mặt tài chính vẫn còn eo hẹp làm cho các chủ doanh nghiệp đã phải tự mình kê khai thuế, và nghĩ rằng việc kê khai thuế không có gì khó, còn hệ thống sổ sách thì không hạch toán liên tục nên không hiểu hết được các vấn đề còn tồn tại của công ty mình.

Tại sao các doanh nghiệp lại cần đến dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán?
Tại sao các doanh nghiệp lại cần đến dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán?

Nhưng hiện đa số các doanh nghiệp vì chưa nắm chắc về chuẩn mực, nghiệp vụ kế toán, thiếu nhân sự chuyên trách có trình độ và làm việc ổn định đã dẫn đến hệ thống sổ sách kế toán luôn xảy ra thiếu sót, lộn xộn, không theo đúng quy chuẩn. Qua đó, việc quản lý và theo dõi cũng trở nên khó khăn, phát sinh các vướng mắc, sai phạm về thuế để gây ra những hậu quả nghiêm trọng khi thực hiện quyết toán thuế, gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Thấu hiểu được điều đó, đơn vị Kế toán Thuận Việt đã cho ra đời dịch vụ hoàn thiện sổ sách, dịch vụ báo cáo tài chínhdịch vụ báo cáo thuế nhằm cung cấp những giải pháp kiểm tra, dọn dẹp sổ sách kế toán hiệu quả, chuyên nghiệp.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán trọn gói Thủ Đức

Đây là một trong những chuỗi dịch vụ kế toán của Thuận Việt, với mong muốn được hỗ trợ quý khách giảm bớt những gánh nặng kế toán – thuế và tập trung phát triển doanh nghiệp.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách của chúng tôi mang đến đa dạng các giải pháp trong việc:

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán trọn gói Thủ Đức
Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán trọn gói Thủ Đức

1. Kiểm tra, hoàn thiện toàn bộ hệ thống kế toán doanh nghiệp và tư vấn điều chỉnh bổ sung cần thiết

 • Kiểm tra cũng như hoàn thiện các chứng từ kế toán theo đúng quy định pháp luật.
 • Kiểm tra, tư vấn điều chỉnh hóa đơn đầu vào khi gặp những tình trạng hóa đơn sai mục đích, nội dung, chỉ tiêu, hóa đơn bi thất lạc, hóa đơn thuộc doanh nghiệp bỏ thuế.
 • Kiểm tra cung tư vấn điều chỉnh bổ sung với các hóa đơn đầu vào khi gặp tình trạng thất thoát, hủy sai quy định, không khớp với hồ sơ bán hàng…
 • Rà soát, kiểm tra toàn bộ hồ sơ khai sai thuế GTGT, TNDN (theo quý, năm), TNCN (theo tháng, quý, năm) và báo cáo tài chính.
 • Lập đầy đủ các chứng từ kế toán, văn bản hành chính theo đúng quy định của pháp luật đối với chứng từ gốc đầu vào và đầu ra.
 • Kiểm tra, lập chi tiết hệ thống những loại sổ sách như hàng hóa, công nợ, khấu hao, lương…
 • Kiểm tra, lập hệ thống sổ cái những tài khoản từ loại 1 đến loại 9.
 • Kiểm tra và thiết lập nhật ký chung
Kiểm tra, hoàn thiện toàn bộ hệ thống kế toán doanh nghiệp và tư vấn điều chỉnh bổ sung cần thiết
Kiểm tra, hoàn thiện toàn bộ hệ thống kế toán doanh nghiệp và tư vấn điều chỉnh bổ sung cần thiết

>> Tham khảo: Dịch vụ kế toán nội bộ chuyên nghiệp Thủ Đức

2. Hoàn thiện sổ sách kế toán và lập báo cáo tài chính

 • Hoàn thiện hệ thống dữ liệu kế toán trong các năm và điều chỉnh hạch toán cũng như phân bổ hạch toán theo đúng chuẩn mực.
 • In ấn và lập toàn bộ sổ sách kế toán.
 • Thiết lập báo cáo chính trong năm.

Ngoài ra, dịch vụ hoàn thiện sổ sách tại Kế toán Thuận Việt đảm bảo hỗ trợ quý khách tận tình, mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất nên hãy yên tâm giao các nghiệp vụ kế toán cho chúng tôi. Bởi chúng tôi luôn sẵn sàng cam kết:

 • Hoàn thiện sổ sách kế toán đúng tiến độ thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Tư vấn phương án xử lý, gỡ rối hệ thống sổ sách kế toán doanh nghiệp, chi phí tồn đọng hợp lý, chi tiết và bảo vệ lợi ích tối đa cho khách hàng.
 • Chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc giải trình với cơ quan thuế khi có lịch quyết toán về các vấn đề liên quan đến số liệu trên sổ sách kế toán và những loại báo cáo đã nộp bổ sung do Thuận Việt hoàn thiện cho doanh nghiệp.
 • Cung cấp dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán trọn gói giá rẻ, uy tín trên mọi tỉnh thành thông qua cả 2 hình thức online và offline.
Dịch vụ Hoàn thiện sổ sách kế toán và lập báo cáo tài chính
Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán và lập báo cáo tài chính

Vì thế, hãy để đơn vị uy tín chúng tôi đồng hành cùng quý khách trên chặng đường phát triển sắp tới nhé.

Với phương châm “Cùng quý khách xây dựng một tương lai tốt đẹp”, dịch vụ hoàn thiện sổ sách tại Kế toán Thuận Việt đảm bảo sẽ mang lại lợi ích lớn nhất mà hợp pháp cho doanh nghiệp bạn. Hãy giao các công tác hoàn thiện sổ sách kế toán phức tạp cho những chuyên gia của chúng tôi và chỉ cần tập trung vào định hướng phát triển kinh doanh cho công ty.

Trả lời