Dịch vụ nhân sự

Dịch vụ nhân sự là gì?

   Yếu tố con người luôn là yếu tố khó nắm bắt khiến nhiều doanh nghiệp đã gặp khó khăn trong công tác quản trị nguồn nhân lực. Để giải bài toán này, doanh nghiệp thường chiêu mộ những chuyên gia nhân sự hoặc tìm đến các dịch vụ nhân sự. Dịch vụ nhân sự là sản phẩm mà các công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhân sự cung cấp đến các doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề.
   Dịch vụ nhân sự giống như một chuyên gia, giúp tháo gỡ các khó khăn cho doanh nghiệp, đưa ra các giải pháp về nhân sự để cải thiện chất lượng nguồn lực, giúp doanh nghiệp vận hành tốt hơn với chi phí thấp nhất. 

   Dịch vụ nhân sự của Kế Toán Thực Hành Thuận Việt mang lại một giải pháp thay thế cho việc trực tiếp thuê và quản lý nhân viên. Với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng giải pháp nhân sự, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp thoát khỏi nỗi lo lắng khi thiết lập chiến lược phát triển, bắt kịp xu hướng thời đại và đảm bảo tối ưu quyền lợi của cả người lao động và tổ chức sử dụng lao động.

Dịch vụ nhân sự tại Thuận Việt

Vậy, dịch vụ nhân sự tư vấn những gì cho doanh nghiệp?

 • Xây dựng cơ chế lương thưởng và phúc lợi
  Dịch vụ nhân sự sẽ cập nhật các quy chế, chính sách của Nhà nước; các dữ liệu về mặt bằng chung của thị trường, đối thủ,… sau đó cân đối với tình hình nhân sự, lĩnh vực, chính sách hiện tại để đưa ra các cải tiến phù hợp. Họ cũng triển khai hoặc hướng dẫn doanh nghiệp triển khai, áp dụng các phần mềm tính lương để thực hiện chính sách về lương và phúc lợi tốt nhất.
  Ngoài ra, dịch vụ nhân sự cũng giúp xây dựng các cơ chế cam kết về đãi ngộ, lương thưởng để hài hòa giữa người lao động và doanh nghiệp, tăng trải nghiệm hài lòng của nhân sự. 
 • Cải tiến quy trình quản lý nhân sự
  Rất nhiều doanh nghiệp vẫn đang gặp khó khăn trong việc xây dựng quy trình quản lý nhân sự do chưa có hệ thống vận hành đồng bộ, dữ liệu phân tán tại các phòng ban, giấy tờ tắc nghẽn tại nhiều khâu, các bước phê duyệt quá rắc rối hoặc quá lỏng lẻo… Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến hiệu suất nhân sự, công tác quản lý nhân sự mà còn gây lãng phí, tốn kém thời gian và nguồn lực.
  Dịch vụ nhân sự sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng lại các quy trình nhân sự, áp dụng các công nghệ tiến tiến như các phần mềm quản lý nhân sự, đánh giá công cụ và thực hiện triển khai vận hành trong doanh nghiệp. 
 • Hoàn thiện chức năng nhân sự
  Nhân sự sẽ làm việc tốt khi được đặt vào đúng vị trí. Dịch vụ nhân sự sẽ giúp xây dựng các khung năng lực, đánh giá các vị trí nhân sự, xây dựng bộ máy chức năng và các hoạt động nhân sự toàn hệ thống. Từ đó đưa ra các tham vấn về thuyên chuyển, sắp xếp nhân sự, áp dụng các phần mềm quản lý nhân sự để tối ưu nguồn lực và quy trình vận hành của doanh nghiệp. 
 • Xây dựng kế hoạch đào tạo
  Nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn khi chưa xây dựng được các tiêu chí đánh giá nhân sự, từ đó các kế hoạch đào tạo chỉ đáp ứng ở mức chung chung như đào tạo dành cho nhóm nhân sự, cho phòng ban. Do đó hiệu quả đào tạo mang lại không cao. Các dịch vụ nhân sự sẽ giúp doanh nghiệp đi từ cốt lõi là xây dựng các tiêu chí đánh giá, khung năng lực cho từng vị trí, thực hiện đánh giá và từ đó có các dữ liệu chính xác, khách quan và đầy đủ về năng lực của từng nhân sự. Từ đó, doanh nghiệp có thể lên kế hoạch để đào tạo các kỹ năng còn yếu và cải thiện những điểm mạnh, giúp nhân sự phát triển tối đa. Ngoài ra, các chính sách đào tạo còn được xây dựng theo lộ trình thăng tiến giúp nhân sự được phát triển một cách bài bản, có hệ thống, từ đó đảm bảo hiệu quả công việc và tạo ra giá trị cho doanh nghiệp.

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ nhân sự:

 • Tối ưu quyền lợi trong quản lý nhân sự
  Các công ty dịch vụ nhân sự có các báo cáo, nghiên cứu chuyên sâu và sự hiểu biết về luật lao động sẽ giúp cả người lao động và doanh nghiệp được tối ưu quyền lợi của mình, đảm bảo mối quan hệ công bằng, hợp tác hữu ích từ cả hai phía. 
 • Sở hữu chuyên viên giỏi
  Các dịch vụ nhân sự giúp doanh nghiệp cải tiến trong công tác tuyển dụng, đào tạo và đãi ngộ nhân sự nên giúp giữ chân những nhân sự tài năng ở lại cống hiến lâu dài cho tổ chức. Ngoài ra cũng nâng cao được trình độ, năng lực của nhân viên, giúp doanh nghiệp sở hữu các chuyên viên tài ba. 
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức
  Dịch vụ nhân sự giúp cải tiến quy trình quản lý nhân sự, giảm thiểu các thao tác không cần thiết để tiết kiệm thời gian và chi phí. Đồng thời họ phát hiện tài năng và đặt nhân sự vào đúng vị trí công việc, do đó đảm bảo tiến độ công việc được diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm công sức đào tạo, chi phí cơ hội của doanh nghiệp.

Lợi ích khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ nhân sự

Dịch vụ nhân sự đem đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Lựa chọn dịch vụ nhân sự đúng đắn sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu nguồn lực, phát triển nhanh chóng. Đây là xu thế, là giải pháp và cơ hội để doanh nghiệp phát triển bền vững, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn rõ hơn :

Công ty TNHH DV TV Kế Toán Thuế Thuận Việt
Địa chỉ: Lầu 3.04, Tòa Nhà ST Moritz, Số 1014 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TPHCM.
Hotline: 0392616085
Email: [email protected].

Website: www.ketoanthuanviet.com 

 

Trả lời