Dịch vụ kế toán thuế trọn gói Thủ Đức

Đối với một doanh nghiệp, kế toán là một phận vô cùng quan trọng không thể thiếu trong quá trình thành thành lập cũng như phát triển. Bộ phận này sẽ giúp công ty hoạt động kinh doanh một cách thông suốt và đúng luật. Tuy nhiên lĩnh vực kế toán thuế yêu cầu rất cao về trình độ chuyên môn của nhân sự do đó tìm được một đơn vụ cung cấp dịch vụ kế toán thuế uy tín sẽ hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp.  

Đối tượng cần đến dịch vụ kế toán thuế

Cần đến dịch vụ kế toán thuế thường là những đối tượng sau:

 • Một doanh nghiệp mới thành lập và chưa có nhiều kinh phí.
 • Những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ chưa hoàn thiện bộ phận kế toán.
 • Một doanh nghiệp lâu năm nhưng hệ thống sổ sách của bộ phận kế toán không ổn định, cần được tư vấn về các giải pháp khắc phục.
 • Các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các công ty đa quốc gia không quá am hiểu về pháp luật của Việt Nam. 
Đối tượng cần đến dịch vụ kế toán thuế
Đối tượng cần đến dịch vụ kế toán thuế

Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thủ Đức

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói là giải pháp có thể giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí về nhân sự cũng như đảm bảo công việc được hoàn thiện một cách tốt nhất. Hiện nay dịch vụ kế toán thuế trọn gói được rất nhiều đơn vị cung cấp do đó nếu bạn muốn tìm cho mình một nơi có thể cung cấp dịch vụ này trọn gói thì khá đơn đơn giản. 

Tuy nhiên do có quá nhiều đơn vị cung cấp như vậy nên chúng ta không thể chắc chắn được rằng đơn vị nào cũng có chất lượng tốt. Bạn cần phải chú ý rất nhiều trong vấn đề lựa chọn nơi để gửi gắm bộ phận kế toán của doanh nghiệp mình.

Nếu bạn đang băn khoăn về việc chọn công ty cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp của mình thì đừng lo, Kế toán Thuận Việt chắc chắn sẽ làm bạn vô cùng hài lòng. Có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành kế toán, Thuận Việt là một trong những đơn vị top đầu trong cung cấp dịch vụ kế toán và các dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thủ Đức
Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thủ Đức

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Kế toán Thuận Việt 

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Kế toán Thuận Việt chắc chắn sẽ đem lại cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều lợi ích như:

 • Chi phí thấp hơn việc thuê nhân sự kế toán có trình độ nên các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá.
 • Chỉ với vài thủ tục mua bán dịch vụ đơn giản, doanh nghiệp của bạn có thể yên tâm hoạt động mà không phải lo lắng bất kỳ điều gì về thuế, kê khai thuế.
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, doanh nghiệp không còn nỗi lo về vấn đề sổ sách, kê khai thuế vào những lần cơ quan thuế kiểm tra.
 • Với dịch vụ kế toán thuế trọn gói, Kế toán Thuận Việt sẽ thay mặt cho công ty giải quyết hết mọi vấn đề phát sinh, vướng mắc trong quá trình làm việc.
 • Doanh nghiệp luôn được cập nhật những thông tư, quy định mới nhất về chính sách thuế của nhà nước để từ đó có thể đưa ra những phương án kinh doanh phù hợp.
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Kế toán Thuận Việt 
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Kế toán Thuận Việt

>> Tham khảo: Kế toán nội bộ chuyên nghiệp Thủ Đức

Cam kết của Kế toán Thuận Việt khi cung cấp dịch vụ kế toán thuế

Với sự chuyên nghiệp trong công việc và tinh thần trách nhiệm cao, Kế toán Thuận Việt luôn cam kết về việc thực hiện các tiêu chí sau cho khách hàng khi cung cấp dịch vụ:

 • Chịu trách nhiệm về các công việc: Sắp xếp, phân loại chứng từ; Lập và bàn giao các sổ sách kế toán một cách đầy đủ và đúng tiến độ.
 • Thực hiện soạn thảo văn bản, tài liệu theo yêu cầu của các cơ quan, phòng ban có thẩm quyền liên quan đến nội dung dịch vụ kế toán.
 • Có trách nhiệm trên các loại giấy tờ, hồ sơ, chứng từ, báo cáo tài chính do chính Thuận Việt thực hiện dựa trên các cơ sở số liệu, chứng từ do khách hàng cung cấp.
 • Chịu trách nhiệm về việc giải trình với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền về số liệu kế toán của doanh nghiệp do Kế toán Thuận Việt thực hiện.
 • Có trách nhiệm trong việc chi trả toàn bộ các khoản tiền phạt trong trường hợp khách hành bị cơ quan nhà nước xử phạt do sai sót trong hồ sơ kế toán được thực hiện bởi Thuận Việt.
 • Định kỳ hàng tháng, quý, nhân viên của Thuận Việt sẽ trực tiếp đến địa chỉ của doanh nghiệp khách hàng để nhận các loại chứng từ. Do đó, doanh nghiệp của bạn sẽ không phải tốn chi phí cho việc đi lại hoặc chuyển phát nhanh.
 • Có trách nhiệm bảo mật mọi thông tin kế toán của doanh nghiệp khách hàng, ngay cả khi Kế toán Thuận Việt đã kết thúc hợp đồng với đối tác.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà bạn cần biết về dịch vụ kế toán thuế cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ này uy tín, chất lượng. Hiện nay dịch vụ kế toán thuế là rất cần thiết đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa thể đầu tư nhiều vào bộ phận này. Trên phương diện bên cung cấp dịch vụ, Kế toán Thuận Việt luôn cam kết mang lại lợi ích tối đa cũng như tránh mọi rủi ro không đáng có trong kinh doanh.

Trả lời