Học trung cấp kế toán online uy tín

Hiện nay, học trung cấp kế toán online rất được nhiều người quan tâm, đặc biệt là phụ huynh và các sinh viên đang còn ngồi trên ghế nhà trường. Việc học online là hình thức học tập linh hoạt, ít tốn kém thời gian so với kiểu học truyền thống. Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu rõ hơn về học trung cấp kế toán online nhé!

1. Đối tượng phù hợp để học trung cấp kế toán online

Khóa học trung cấp kế toán online phù hợp với các đối tượng:

  • Những người muốn học kế toán nhưng không có thời gian hoặc đang đi làm.
  • Những người có nhu cầu lấy bằng chính quy chuyên ngành Kế toán.
  • Những người đang cần bổ sung bằng cấp chính quy vào hồ sơ xin việc kế toán.
  • Những người muốn học văn bằng 2 chuyên ngành Kế toán.
  • Những người muốn rút ngắn thời gian học so với kiểu học chính quy ở trường.
  • Giám đốc hoặc nhân viên cấp cao muốn học kế toán để quản lý sổ sách của công ty nhưng không có thời gian.

hoc-trung-cap-ke-toan-online-1

Nhân viên cấp cao học trung cấp kế toán online để nâng cao khả năng quản lý

2. Hình thức đào tạo

Thay vì phải đến trường lớp để nghe giảng dạy, học viên có thể tự học theo tài liệu nội bộ của trường, có hướng dẫn cụ thể trên phần mềm kế toán. Nếu không hiểu bài, học viên có thể liên hệ giảng viên hướng dẫn để được giải đáp.

Với cách học online từ xa này, học viên sẽ chủ động được thời gian học tập và nghỉ ngơi. Thời gian học online sẽ vào cuối tuần, học cấp tốc và có hướng dẫn ngay trên máy tính.

Ngoài ra, trước khi học, cơ sở đào tạo cũng phải xét tuyển đầu vào với một kỳ thi online để xếp lớp cho học viên.

3. Thời gian đào tạo

Thông thường, khóa học trung cấp kế toán online kéo dài trong 10 tháng, rút ngắn thời gian hơn so với kiểu học chính quy kéo dài từ 1 – 4 năm. Bên cạnh đó, nếu bạn đã có kiến thức kế toán từ trước, bạn có thể hoàn thành khóa học sớm hơn dự kiến

Sau khi kết thúc khóa học online, học viên sẽ được thực hiện các bài thi theo đúng quy định của Nhà nước. Kết quả sẽ được lưu trong hệ thống của nơi đăng ký học để cập nhật và trả bằng cấp sau này.

hoc-trung-cap-ke-toan-online-2

Bạn sẽ rút ngắn thời gian học so với khi học chính quy

4. Bằng cấp sau khi học

Sau khi kết thúc đào tạo và thi, học viên sẽ được cấp bằng kế toán như học chính quy bởi các trường đào tạo Kế toán.

5. Cơ hội việc làm sau khi học

Sau khi được cấp bằng, bạn sẽ có thể đi làm nhân viên kế toán, kiểm toán cho bất kỳ tổ chức nào, từ doanh nghiệp tư nhân đến Nhà nước. Ngoài ra, bạn có thể làm việc trong ngân hàng, cơ quan Thuế, tư vấn tài chính và làm thủ quỹ,…

Những nhà quản lý tài chính, giám đốc doanh nghiệp, CFO, giảng viên, thanh tra kinh tế sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn trong ngành.

hoc-trung-cap-ke-toan-online-3

Bạn có thể tự tin làm nhân viên kế toán ở bất kỳ công ty nào

6. Học trung cấp kế toán online ở đâu uy tín?

Hiện có rất nhiều cơ sở đào tạo, dạy học trung cấp kế toán online nhưng bạn có thể sẽ khó khăn trong vấn đề chọn lựa được nơi dạy học uy tín. Nếu không biết cơ sở giảng dạy nào, hãy liên hệ ngay Kế toán Thuận Việt nhé.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kế toán, kiểm toán, thuế, cùng đội ngũ giảng viên là những người đã làm trong ngành lâu năm, có kinh nghiệm và trải nghiệm sâu sắc về ngành. Chúng tôi tin chắc sẽ hướng dẫn và giảng dạy học viên một cách hiệu quả, tận tâm và sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của học viên.

Bên cạnh đó, khi đến với Kế toán Thuận Việt, bạn còn được hỗ trợ tư vấn những vấn đề Pháp luật liên quan đến doanh nghiệp. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, khi đăng ký học trung cấp kế toán online, bạn còn được hỗ trợ thêm nhiều dịch vụ khác như dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ báo cáo tài chính, thuê văn phòng ảo,…

Phía trên, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích về học trung cấp kế toán online. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm cơ sở dạy học uy tín. Nếu có nhu cầu học trung cấp kế toán online, hãy liên hệ cho Kế toán Thuận Việt để được tư vấn nhé!

Trả lời