Dịch vụ kế toán trọn gói làm sổ sách, báo cáo thuế đầy đủ

Kế toán là một phận rất quan trọng, không thể thiếu trong quá trình thành lập cũng như hoạt động. Bộ phận này sẽ giúp công ty vận hành doanh nghiệp được trơn tru và đúng pháp luật. Đối với lĩnh vực kế toán thuế yêu cầu khá cao về trình độ chuyên môn của nhân sự vì vậy có được một đơn vụ cung cấp dịch vụ kế toán thuế uy tín sẽ giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp. Công ty kế toán trọn gói Thuận Việt sẽ là giải pháp tốt cho bạn.

Đối tượng cần đến dịch vụ kế toán trọn gói 

Cần đến dịch vụ kế toán trọn gói thường là các đối tượng sau:

 • Một doanh nghiệp mới thành lập và không có nhiều kinh nghiệm trong việc vận hành, làm sổ sách và báo cáo thuế.
 • Các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ cần hoàn thiện bộ phận kế toán.
 • Một doanh nghiệp lâu năm có hệ thống sổ sách của bộ phận kế toán không ổn định cũng cần được tham vấn về những biện pháp cải thiện.
 • Các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và những công ty đa quốc gia không mấy am hiểu hệ thống luật thuế, pháp luật của Việt Nam.
Đối tượng cần đến dịch vụ kế toán trọn gói 
Đối tượng cần đến dịch vụ kế toán trọn gói

Đơn vị cung cấp dịch vụ báo cáo thuế, kế toán trọn gói Thuận Việt

Dịch vụ kế toán trọn gói là giải pháp có thể hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu chi phí và nhân sự, cũng như giúp công việc được hoàn thành một cách hiệu quả nhất. Hiện nay dịch vụ kế toán trọn gói được rất nhiều đơn vị cung cấp vì vậy nếu bạn cần tìm kiếm cho mình một nơi có thể cung cấp dịch vụ này trọn gói lại không hề dễ dàng.

Nhưng vì có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nên chúng ta không chắc chắn được rằng đơn vị nào cũng có chất lượng tốt. Bạn cần phải cân nhắc rất nhiều về vấn đề chọn nơi sẽ gửi bộ phận kế toán của doanh nghiệp mình.

Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp của mình thì đừng lo, Kế toán Thuận Việt chắc chắn sẽ làm bạn rất hài lòng. Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kế toán, Thuận Việt là một trong những đơn vị top đầu trong cung cấp dịch vụ kế toán cùng các dịch vụ về thuế khác.

Đơn vị cung cấp dịch vụ báo cáo thuế, kế toán trọn gói Thuận Việt
Đơn vị cung cấp dịch vụ báo cáo thuế, kế toán trọn gói Thuận Việt

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Thuận Việt

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Thuận Việt chắc chắn sẽ đem tới cho doanh nghiệp của bạn nhiều lợi ích sau:

 • Chi phí thấp hơn việc thuê mướn nhân sự kế toán có kinh nghiệm nên mỗi doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá.
 • Chỉ với một vài thủ tục mua dịch vụ đơn giản, doanh nghiệp của bạn có thể yên tâm hoạt động mà không phải lo bất cứ vấn đề gì đến thuế hay kê khai thuế.
 • Với đội ngũ kế toán giỏi và có kinh nghiệm, doanh nghiệp không còn phải lo lắng đến vấn đề sổ sách, kê khai thuế hay mỗi khi cơ quan thuế thanh kiểm tra.
 • Với dịch vụ kế toán trọn gói, Kế toán Thuận Việt sẽ thay mặt lãnh đạo công ty giải đáp tất cả các vấn đề khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động.
 • Doanh nghiệp thường xuyên được cập nhật các văn bản, chính sách mới nhất trong lĩnh vực thuế của nhà nước để từ đó có thể đề ra những phương án kinh doanh hợp lý.
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Thuận Việt
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Thuận Việt

>> Tham khảo: Công ty Kế toán Thuận Việt chuyên các dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ

Cam kết của Kế toán Thuận Việt khi cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói

Với tính chuyên nghiệp trong công việc cùng tinh thần trách nhiệm cao, Kế toán Thuận Việt luôn cam kết đảm bảo và thực hiện những quyền lợi sau cho khách hàng khi cung cấp dịch vụ:

 • Chịu trách nhiệm thực hiện những công việc: Sắp xếp, soạn thảo chứng từ, lập và chuyển giao hệ thống sổ sách kế toán một cách chính xác và theo yêu cầu.
 • Thực hiện soạn chứng từ, sổ sách theo yêu cầu của những cơ quan, tổ chức có thẩm quyền liên quan đến hoạt động dịch vụ kế toán.
 • Có trách nhiệm về các văn bản pháp lý, sổ sách, chứng từ và báo cáo tài chính được kế toán Thuận Việt thực hiện căn cứ trên cơ sở nguồn số liệu, chứng từ của khách hàng cung cấp.
 • Chịu trách nhiệm trong việc báo cáo với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền về hồ sơ kế toán của doanh nghiệp được kế toán Thuận Việt thực hiện.
 • Có trách nhiệm về việc hoàn trả lại những khoản chi phí phát sinh trong trường hợp khách hàng bị cơ quan nhà nước phạt vì sai sót của số liệu kế toán được thực hiện tại Thuận Việt.
 • Định kỳ theo tháng hoặc quý, nhân viên của Thuận Việt sẽ đích thân đến địa chỉ của doanh nghiệp khách hàng để lấy từng tờ chứng từ. Do đó, doanh nghiệp của bạn sẽ không phải mất chi phí cho việc in ấn hay chuyển phát nhanh.
 • Có trách nhiệm lưu giữ các dữ liệu kế toán của doanh nghiệp khách hàng, ngay cả khi Kế toán Thuận Việt đã chấm dứt hợp đồng với đối tác.

Trên đây là tất cả các điều cơ bản bạn cần phải biết về dịch vụ kế toán trọn gói cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ có uy tín, chất lượng – Công ty Kế toán Thuận Việt. Hiện nay dịch vụ kế toán thuế là vô cùng cần thiết cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa đầu tư nhiều vào bộ phận này. Trên phương diện đơn vị cung cấp dịch vụ, Kế toán Thuận Việt luôn cam kết đem tới lợi ích tối ưu cũng như giảm thiểu các rủi ro không đáng có. 

Trả lời