Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh uy tín, giá rẻ TP.HCM

Giấy phép kinh doanh là một tài liệu pháp lý quan trọng mà mọi công ty nên biết. Trường hợp vốn điều lệ, thành viên, ngành nghề kinh doanh của công ty có sự thay đổi đáng kể trong quá trình hoạt động thì phải thực hiện việc điều chỉnh giấy phép. Vậy đi đâu để thay đổi giấy phép kinh doanh? Thủ tục như thế nào và khi nào thì đến hạn? Kế toán Thuận Việt sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay bây giờ những vấn đề mà bạn đang thắc mắc.

Những điều cần biết liên quan đến việc thay đổi giấy phép kinh doanh

Đối tượng thay đổi giấy phép kinh doanh

Các doanh nghiệp Việt Nam đã trải qua những thay đổi kể từ khi thông tin ban đầu trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và giấy chứng nhận đăng ký công ty được tạo ra. Tuy nhiên, trường hợp này không áp dụng cho các công ty cổ phần chuyển nhượng vốn. Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thay đổi nội dung Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Đối tượng nào cần thay đổi giấy phép kinh doanh?
Đối tượng nào cần thay đổi giấy phép kinh doanh?

Cơ quan nào điều chỉnh giấy phép kinh doanh?

Nghị định 01/2020 của Thủ tướng Chính phủ đã quy định cụ thể về vấn đề này. Theo Điều 14, thẩm quyền quản lý thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh được thực hiện tại Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh – nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi thay đổi giấy phép kinh doanh

Doanh nghiệp thuê dịch vụ của bên thứ ba chỉ cần đưa thông tin sửa đổi cũng như các giấy tờ còn lại. Bên thứ 3 sẽ lo tất cả các khâu còn lại như soạn thảo hồ sơ, hoàn tất các thủ tục với cơ quan nhà nước và nhận kết quả.

>> Tham khảo: Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm uy tín giá rẻ

Cách thay đổi giấy phép kinh doanh như thế nào?

Thay đổi giấy phép kinh doanh là rất quan trọng, không chỉ để bảo vệ công ty khỏi những lo ngại về pháp lý mà còn giúp công ty tránh khỏi những khó khăn không mong muốn. Hãy đến với Kế toán Thuận Việt nếu bạn lo lắng vì quy trình này quá khó khăn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thay đổi GPKD từ a-z qua 3 bước đơn giản:

Cách thay đổi giấy phép kinh doanh như thế nào?
Cách thay đổi giấy phép kinh doanh như thế nào?

Bước 1: Lập hồ sơ xin cấp mới giấy phép kinh doanh

Tại đây, Kế toán Thuận Việt sẽ cung cấp cho người tiêu dùng thông tin đầy đủ về các nội dung sửa đổi, bao gồm điều kiện, quy trình, thủ tục pháp lý. Doanh nghiệp sau đó sẽ nhận được sự chuẩn bị chính xác và toàn diện nhất. Sau đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ.

Bước 2: Nộp hồ sơ đề nghị điều chỉnh Giấy phép tại nơi đặt trụ sở chính của doanh nghiệp

Chúng tôi sẽ gửi đơn cho bạn theo địa chỉ bạn đã cung cấp sau khi đã chuẩn bị xong. Khi đó, bạn chỉ cần nộp hồ sơ này đến Phòng Đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch & Đầu tư tại thành phố nơi bạn đặt trụ sở chính.

Bước 3: Nhận kết quả thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh

Theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2020, Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ thẩm định và xử lý hồ sơ trong vòng ba ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ. Nếu không có vấn đề gì, phòng Đăng ký kinh doanh sẽ cung cấp cho bạn một trong hai mẫu giấy tờ có giá trị pháp lý sau:

  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mới với tất cả các thông tin mới.
  • Thay đổi giấy xác nhận thông tin đăng ký doanh nghiệp
  • Trong trường hợp ngược lại, nếu hồ sơ còn nhiều điểm chưa chính xác, Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ có văn bản chính thức yêu cầu doanh nghiệp sửa đổi, bổ sung cho đúng và đầy đủ.
3 bước thay đổi giấy phép kinh doanh
3 bước thay đổi giấy phép kinh doanh

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh chuyên nghiệp, uy tín tại Thuận Việt

Đối với nhiều tổ chức, thay đổi giấy phép kinh doanh là một quá trình khó khăn và mất rất nhiều thời gian. Do đó, nhiều doanh nghiệp lựa chọn thuê một bên trung gian để hỗ trợ họ trong quá trình này. Tuy nhiên, sự lựa chọn của trung gian là rất quan trọng. Vì không phải đơn vị nào cũng giỏi vấn đề này và đôi khi nó làm cho quá trình thay đổi giấy phép công ty trở nên khó khăn hơn.

Nếu bạn đang sở hữu một doanh nghiệp và cần thay đổi giấy phép kinh doanh, Kế toán Thuận Việt luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ bạn. Chúng tôi có nhiều năm chuyên môn hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết các thách thức pháp lý, bao gồm thay đổi giấy phép công ty. Không chỉ vậy, Kế toán Thuận Việt sẽ giúp việc đổi giấy phép của bạn trở nên dễ dàng hơn với đội ngũ luật sư và cố vấn chuyên nghiệp.

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh chuyên nghiệp, uy tín tại Thuận Việt
Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh chuyên nghiệp, uy tín tại Thuận Việt

>> Xem thêm:

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Thuận Việt

  • Việc đăng ký kinh doanh đầu tiên rất quan trọng vì nó chỉ đạo thực tế tất cả các hoạt động tiếp theo của công ty, vì vậy bạn cần chọn một đơn vị uy tín.
  • Việc thành lập một công ty mới liên quan đến một số thủ tục phức tạp đòi hỏi sự hợp tác tích cực với nhiều đơn vị.
  • Không tốn nhiều thời gian và nguồn lực của công ty và bạn không cần lo đến việc sẽ đánh mất cơ hội thương mại mà không có lý do.
  • Một công ty luật uy tín không chỉ là cánh tay đắc lực quản lý những quy trình pháp lý đầu tiên mà còn là chỗ dựa vững chắc cho những vấn đề có thể phát sinh sau này trong quá trình vận hành.

Có thể nói việc thay đổi giấy phép kinh doanh chưa bao giờ dễ dàng. Kế toán Thuận Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp một cách chu đáo và kịp thời nhất có thể trong việc này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình và nhận được mức giá ưu đãi nhất.

Trả lời