Nội dung khóa học kế toán thực hành ở TPHCM tại Thuận Việt 

Người xưa có câu “học phải đi đôi với hành”, thế nên hiện nay, dù học bất cứ thứ gì, thực hành cũng là điều không thể không đồng hành cùng. Thực hiện công việc kế toán cũng vậy, dù bạn đã nắm vững tất cả kiến thức nhưng chưa được thực hành nhiều sẽ dẫn đến việc lúng túng khi bắt tay vào việc. Thế nên đã có không ít đơn vị đào tạo khóa học kế toán thực hành ở TPHCM xuất hiện. Vậy đâu là địa chỉ học kế toán thực hành ở thành phố Hồ Chí Minh uy tín? 

Tìm hiểu khóa học kế toán thực hành tại Thuận Việt 

Thuận Việt là đơn vị được biết đến phổ biến nhờ khả năng cung cấp kiến thức, trang bị kỹ năng thực hiện nghiệp vụ kế toán một cách hoàn hảo cho học viên. Khi tham gia học kế toán thực hành ở TPHCM tại đơn vị này, bạn sẽ được mang đến những kiến thức bổ ích thú vị cùng môi trường học giúp bạn nâng cao khả năng tiếp thu vấn đề hiệu quả. 

Tìm hiểu khóa học kế toán thực hành tại Thuận Việt 
Tìm hiểu khóa học kế toán thực hành tại Thuận Việt
 • Khóa học kế toán thực hành ở TPHCM tại Thuận Việt chính là nơi để các bạn sinh viên học ngành kế toán có thể trau dồi kiến thức. 
 • Không những vậy, khi học kế toán thực hành tại đơn vị, bạn sẽ được thực hành và thực hiện những công việc mà một kế toán viên làm hằng ngày. 
 • Đặc biệt, quá trình “nạp” thêm kiến thức của bạn sẽ được hướng dẫn bởi giảng viên là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Nên bạn hoàn toàn được giải đáp từ A – Z mọi thông tin cũng như vấn đề xoay quanh ngành kế toán. 
 • Kiến thức tại Thuận Việt là không hạn chế, thế nên bạn sẽ được mang đến thông tin từ cơ bản đến phức tạp. Quan trọng hơn hết, với lớp học kế toán thực hành ở TPHCM bạn sẽ được thực hành liên tục để có thể đảm bảo khả năng nắm vững kiến thức.
 • Hơn hết, bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện các báo cáo tài chính, thuế một cách chuyên nghiệp, bài bản nhất. Hầu hết những kiến thức được đơn vị mang đến đều là những kinh nghiệm “xương máu”, thế nên học viên hoàn toàn dễ dàng nắm được bài. 

Nội dung khóa học kế toán thực hành ở TPHCM tại Thuận Việt 

Khóa học kế toán thực hành ở TPHCM của Thuận Việt có bí quyết và nội dung như thế nào mà lại có thể hỗ trợ được nhiều bạn học viên như vậy? Muốn biết chính xác nội dung khóa học kế toán thực hành Thuận Việt thì đừng bỏ lỡ thông tin dưới đây. 

Nội dung khóa học kế toán thực hành ở TPHCM tại Thuận Việt 
Nội dung khóa học kế toán thực hành ở TPHCM tại Thuận Việt

Kế toán thực hành thuế 

Với những bạn sinh viên vừa chập chững tốt nghiệp thì khóa học kế toán thực hành này vô cùng bổ ích. Bạn có thể làm quen được với việc cập nhật thông tư nghị định mới nhất về Luật Thuế ngay trong giáo trình của Thuận Việt. 

 • Cụ thể, Thuận Việt sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những quy định của điều luật để tránh việc làm sai, phạm luật. 
 • Khi đã hiểu rõ luật, bạn có thể thực hiện thao tác đúng cách và áp dụng được vào cho việc phục vụ doanh nghiệp. Song song đó, bạn có thể hỗ trợ doanh nghiệp nộp thuế, thuế thu nhập cá nhân, thuế xuất – nhập khẩu,…
 • Thấu hiểu luật pháp đối với kế toán là việc vô cùng cần thiết bởi bạn có thể tiến hành kê khai, làm báo cáo thuế theo tháng. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn viết hóa đơn, xử lý những chứng từ liên quan phục vụ cho việc kinh doanh của doanh nghiệp. 

Học kế toán thực hành trên sổ sách kế toán trên chứng từ thực tế 

Thuận Việt sẽ nhanh chóng giúp bạn nắm bắt kiến thức và thực hành ngay trên sổ kế toán. Bạn sẽ được làm quen với những chứng từ và có thể hiểu được cách khấu hao tài sản cũng như đăng ký thang bảng lương, kế toán hàng tồn kho,…

Nội dung khóa học kế toán thực hành ở TPHCM tại Thuận Việt 
Nội dung khóa học kế toán thực hành ở TPHCM tại Thuận Việt

Trung tâm giảng dạy này còn giúp bạn hoạch toán, xử lý các nghiệp vụ kinh tế. Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách lập các biểu đồ cho quá trình phân bổ, khấu hao để có thể áp dụng vào công việc thực tế. Đồng thời, Thuận Việt cũng rất đề cao việc thực hành trên Excel hay các phần mềm kế toán nên bạn sẽ được thực hành song hành với việc học. 

>> Xem thêm: Nên tham gia khóa học kế toán tổng hợp ở đâu chất lượng?

Thực hành báo cáo tài chính cuối năm 

Đối với hướng dẫn thực hành báo cáo tài chính cuối năm bạn sẽ được chỉ dẫn làm những bảng báo cáo như:

 • Bảng cân đối kế toán. 
 • Báo cáo lưu chuyển tiền tệ. 
 • Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh. 
 • Bản thuyết minh báo cáo tài chính. 
Nội dung khóa học kế toán thực hành ở TPHCM tại Thuận Việt 
Nội dung khóa học kế toán thực hành ở TPHCM tại Thuận Việt

Tham gia khóa học kế toán thực hành ở TPHCM tại Thuận Việt, học viên sẽ được tận tình chỉ cách đọc, phân tích báo cáo tài chính để nắm được cách xử lý các tình huống thực tế. Khi học, bạn sẽ được giảng viên cho phép thực hành trên bộ hồ sơ chứng từ thực tế với nhiều vấn đề phát sinh để đảm bảo khả năng đương đầu trước khó khăn được tốt hơn. 

Bạn muốn tham học kế toán thực hành ở TPHCM và được hướng dẫn bởi giảng viên có kinh nghiệm lâu năm có thể chọn Thuận Việt. Học phí của đơn vị có được mức giá khá thích hợp cùng khả năng sắp xếp buổi học đa dạng để học viên có thể chọn lựa phù hợp với nhu cầu. Bạn đã có thể thoải mái học và thực hành với sự hướng dẫn của giảng viên Thuận Việt bằng cách liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. 

Trả lời