Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói – Kế toán Thuận Việt [2023]

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp về tìm kiếm một nơi thực hiện các nghiệp vụ kế toán theo yêu cầu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý.

Vậy đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ kế toán? Những lợi ích nhận được khi sử dụng dịch vụ này là gì? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết bên dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ này và tham khảo bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói tại Kế toán Thuận Việt.

Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói?

Dịch vụ kế toán là loại hình cung cấp dịch vụ liên quan đến kế toán trong doanh nghiệp như thực hiện các nghiệp vụ hạch toán, lập báo cáo tài chính, tư vấn kế toán, tiến hành lập và khai thuế doanh nghiệp, cá nhân cho cơ quan nhà nước.

Dịch vụ kế toán sẽ phù hợp đối với các đối tượng như:

  • Doanh nghiệp mới thành lập, chưa thể ổn định được các vấn đề liên quan đến nhân sự kế toán, hệ thống quản lý kế toán hoặc đang cần sự hỗ trợ về giấy tờ pháp lý, thủ tục đối với Cơ quan Thuế. 
  • Doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ nên nghiệp vụ kế toán ít phát sinh. 
  • Doanh nghiệp đang gặp các vấn đề phức tạp và đang cần người có chuyên môn và kinh nghiêm xử lý.
  • Doanh nghiệp đang có nhu cầu thiết lập lại hệ thống kế toán công ty. 
  • Doanh nghiệp muốn thực hiện các công tác về thuế một cách chính xác và tiết kiệm chi phí nhất. 

Có thể nói đây là loại hình dịch vụ phù hợp nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi không đủ khả năng xây dựng và duy trì bộ phận kế toán trong công ty. 

Dịch vụ kế toán trọn gói phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ
Dịch vụ kế toán trọn gói phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Những lợi ích khi các doanh nghiệp thuê dịch kế toán trọn gói 

Một số lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng dịch vụ kế toán ngoài như:

  • Thuê dịch vụ kế toán trọn gói giúp doanh nghiệp đảm bảo được việc thống kế số liệu liên quan đến tình hình tài chính được thể hiện chính xác với mức chi phí giá rẻ. 
  • Thuê được kế toán viên có trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ kế toán trọn gói sẽ cung cấp cho doanh nghiệp đội ngũ chuyên viên kế toán có kiến thức, kinh nghiêm chuyên môn cao và được cập nhật các thông tin mới nhất về Luật và chế độ kế toán hiện hành.
  • Dữ liệu kế toán được bảo mật tuyệt đối. Đây được xem là lý do khiến khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ bởi tất cả sổ sách được lưu trữ cẩn thận, bảo mật tuyệt đối và không rò rỉ thông tin ra bên ngoài. Nếu có sai phạm do lỗi cũng bên cung cấp dịch vụ thì khách hàng sẽ nhận được đền bù thỏa đáng dựa trên điều khoản đã ký trên hợp đồng. 
  • Dịch vụ kế toán có mối quan hệ tốt với cơ quan thuế. Doanh nghiệp sẽ thực hiện nhiều công việc liên quan đến thuế. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp mới thành lập, việc lập tờ khai thuế và nộp thuế môn bài là điều quan trọng. Các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán đã có nhiều năm trong lĩnh vực này, trực tiếp làm việc với cơ quan thuế nên họ sẽ duy trì được mối quan hệ thân thiết, giúp bạn tiết kiệm thời gian trong giải quyết các vấn đề

Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói tại Kế toán Thuận Việt

Chi phí từ 300.000 – 2.000.000 VNĐ/ tháng, Quý công ty sẽ hoàn thành được bộ báo cáo thuế, sổ sách kế toán, báo cáo tài chính

Căn cứ tình hình doanh nghiệp: quy mô, loại hình, lĩnh vực hoạt động, số hóa đơn chứng từ, yêu cầu của Doanh nghiệp…chúng tôi sẽ có báo giá dịch vụ kế toán trọn gói phù hợp. Bạn đọc có thểm tham khảo nội dung và giá dịch vụ kế toán trọn gói của Thuận Việt như sau:

STT Dịch vụ Nội dung Mức phí
1 Hồ sơ đăng ký thuế ban đầu Soạn thảo hồ sơ và đăng ký thuế ban đầu cho DN mới thành lập 500.000đ
2 Dịch vụ kế toán trọn gói Bao gồm toàn bộ các công việc của một kế toán thuế.

-Báo cáo thuế tháng, quý, năm theo quy định.

– Hạch toán và lập sổ sách kế toán theo đúng chuẩn mực.

– Lập quyết toán thuế TNDN, TNCN và báo cáo tài chính năm

– Tư vấn để DN nắm bắt kịp thời và cân đối được kế hoạch doanh thu, chi phí.

– Luôn theo sát DN để cập nhập thông tin tư vấn và xử lý chi tiết chính xác nhất.

Từ 300.000 đến 2.000.000đ tùy theo quy mô, loại hình hoạt động của doanh nghiệp.
3 Dịch vụ hoàn thiện sổ sách và báo cáo tài chính, quyết toán năm. Áp dụng đối với các doanh nghiệp không sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói có nhu cầu hoàn thiện lại hệ thống sổ sách kế toán trong một hoặc nhiều năm tài chính và lập báo cáo tài chính, quyết toán năm. Từ 2.000.000đ đến 15.000.000đ tùy theo quy mô hoạt động của DN.
4 Đăng ký khai trình sử dụng lao động và bảo hiểm -Làm thủ tục đăng ký, báo cáo khai trình lao động với phòng lao động.- Thủ tục, đăng ký bảo hiểm cho người lao động tài phòng Bảo hiểm xã hội. Từ 1.000.000đ đến 3.000.000đ tùy theo số lượng lao động của DN.
5 Thành lập doanh nghiệp, thành lập chi nhánh -Đăng ký thành lập DN với sở kế hoạch đầu tư.- Đăng báo cáo thành lập DN trên 3 kỳ báo. 1.000.000đ
6 Thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh Đăng ký thay đổi nội dung giấy phép đăng ký kinh doanh tại Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM 500.000đ
Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói tại Kế toán Thuận Việt
Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói tại Kế toán Thuận Việt

Trên đây là bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói mà bạn đọc và quý khách hàng có thể tham khảo thêm trước khi lựa chọn dịch vụ. Tùy vào từng hồ sơ công việc của khách hàng và từng trường hợp nghiệp vụ thực tế mà Kế toán Thuận Việt sẽ báo giá chính xác đến khách hàng. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé!

Trả lời