Bảng giá báo cáo thuế trọn gói – Uy tín Kế toán Thuận Việt

Báo cáo thuế chỉ là một trong những công việc của kế toán nhưng cũng không kém phần quan trọng. Bởi nếu không được khai báo chính xác thì sẽ không được cơ quan Thuế chấp nhận và làm trì hoãn hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói của Kế toán Thuận Việt sẽ đảm bảo việc xử lý số liệu báo cáo khớp với các chứng từ, sổ sách kế toán. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu công việc của báo cáo thuế cũng như tham khảo bảng giá báo cáo thuế trọn gói của công ty Kế toán Thuận Việt thông qua bài viết bên dưới đây.

Giới thiệu về công ty Kế toán Thuận Việt 

Công ty Kế toán Thuận Việt là một trong những đơn vị công ty kế toán, đại lý thuế uy tín tại TP.HCM chuyên cung cấp các dịch vụ đại lý thuế, kế toán và đào tạo học viên chuyên về kế toán – thuế. Được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực kế toán từ 2010 và là thành viên của hội đồng tư vấn thuế Việt Nam. 

Kế toán Thuận Việt với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp đã và đang không ngừng phục vụ nghiệp vụ kế toán cho nhiều công ty, doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, cung cấp dịch vụ đại lý thuế cho các công ty, doanh nghiệp có quy mô nhỏ và vừa trên địa bàn TP.HCM và các khu vực lân cận Thành phố.

Thuận Việt cung cấp các dịch vụ:

Khi nào nên lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói phù hợp cho các công ty, doanh nghiệp có quy mô nhỏ và vừa nhằm giúp họ tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn đạt hiệu quả cao trong các công việc. Quý khách nên chọn dịch vụ kế toán trọn gói khi:

 • Doanh nghiệp của quý khách vừa mới thành lập và chưa thể xây dựng và duy trì bộ phận kế toán chuyên nghiệp hoặc thuê kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Doanh nghiệp đang có nhu cầu tiềm kế toán viên có trình độ, năng lực chuyên môn kinh nghiệp để giúp doanh nghiệp thực hiện nghiệp vụ kế toán, kiểm tra chứng từ, sổ sách kế toán, lập báo cáo và khai báo thuế. 
 • Doanh nghiệp có nhu cầu cùng rà soát lại hệ thống sổ sách, chứng từ trước khi thực hiện quyết toán thuế định kỳ. 
 • Muốn tiết kiệm chi phí thuê nhân viên kế toán lâu dài. 
 • Nhu cầu tìm kiếm đội ngũ chuyên viên kế toán có trình độ chuyên môn kế toán và thuế, cập nhật thông tin nhanh chóng nhằm đảm bảo thực hiện báo cáo theo đúng quy định pháp luật và tối ưu hóa số thuế phải nộp cho doanh nghiệp. 

Nội dung dịch vụ báo cáo thuế tại Thuận Việt

Công việc báo cáo thuế

Báo cáo thuế là một trong những công việc quan trọng mà bất kỳ doanh nghiệp nào hoạt động kinh doanh cũng cần phải thực hiện. Nội dung của công việc báo cáo thuế sẽ bao gồm:

 • Khai thuế, lệ phí môn bài hàng năm cho doanh nghiệp;
 • Đăng ký mã số thuế cho các nhân viên mới trong doanh nghiệp, đăng ký giảm trừ gia cảnh;
 • Báo cáo cho doanh nghiệp số tiền thuế phải nộp phát sinh định kỳ và hỗ trợ doanh nghiệp nộp thuế nếu có yêu cầu;
 • Lập báo cáo thuế định kỳ hàng tháng/ quý/năm bao gồm tất các các loại thuế theo yêu cầu của cơ quan Thuế quản lý theo đúng quy định;
 • Lập báo cáo tài chính và quyết toán cuối năm cho doanh nghiệp.

Công việc kế toán thuế

Công việc của kế toán thuế sẽ bao gồm:

 • Kiểm tra, sắp xếp, in và lưu trữ các loại chứng từ, hóa đơn, sổ sách kế toán cho doanh nghiệp;
 • Cân đối và xuất hiện hóa đơn đầu ra cho khách hàng;
 • Thực hiện các nghiệp vụ kế toán như hạch toán, ghi chép trên sổ ghi, nhập dữ liệu vào hệ thống kế toán;
 • Lập báo cáo nhập xuất hàng tồn kho hàng tháng;
 • Tính khấu hao tài sản, phân bổ khấu hao công cụ, thiết bị;
 • Lập và in các loại sổ sách kế toán theo quy định;
 • Lập báo cáo tài chính.

Tư vấn giải trình

Tư vấn giải trình bao gồm:

 • Tư vấn kế toán, thuế, các hóa đơn chứng từng, lao động, chi phí cho doanh nghiệp về nội dung và phâm quy công việc thực hiện;
 • Làm việc và giải trình với cơ quan thuế trong phạm vi công việc đã thực hiện
Công việc kế toán thuế
Công việc kế toán thuế

Bảng giá báo cáo thuế tại Thuận Việt 

Bảng báo giá dịch vụ kế toán chính là một trong những yếu tố quan trọng khi thuê. Bảng giá này sẽ không có mức cố định nào nó tùy vào gói khách hàng chọn khi thuê. Sau đây là báo giá cụ thể gửi khách hàng tham khảo:

STT Dịch vụ Nội dung Mức phí
1 Hồ sơ đăng ký thuế ban đầu Soạn thảo hồ sơ và đăng ký thuế ban đầu cho DN mới thành lập 500.000đ
2 Dịch vụ kế toán trọn gói Bao gồm toàn bộ các công việc của một kế toán thuế.

– Báo cáo thuế tháng, quý, năm theo quy định.

– Hạch toán và lập sổ sách kế toán theo đúng chuẩn mực.

– Lập quyết toán thuế TNDN, TNCN và báo cáo tài chính năm

– Tư vấn để DN nắm bắt kịp thời và cân đối được kế hoạch doanh thu, chi phí.

– Luôn theo sát DN để cập nhập thông tin tư vấn và xử lý chi tiết chính xác nhất.

Từ 300.000 đến 2.000.000đ tùy theo quy mô, loại hình hoạt động của doanh nghiệp.
3 Dịch vụ hoàn thiện sổ sách và báo cáo tài chính, quyết toán năm. Áp dụng đối với các doanh nghiệp không sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói có nhu cầu hoàn thiện lại hệ thống sổ sách kế toán trong một hoặc nhiều năm tài chính và lập báo cáo tài chính, quyết toán năm. Từ 2.000.000đ đến 15.000.000đ tùy theo quy mô hoạt động của DN.
4 Đăng ký khai trình sử dụng lao động và bảo hiểm -Làm thủ tục đăng ký, báo cáo khai trình lao động với phòng lao động.- Thủ tục, đăng ký bảo hiểm cho người lao động tài phòng Bảo hiểm xã hội. Từ 1.000.000đ đến 3.000.000đ tùy theo số lượng lao động của DN.
5 Thành lập doanh nghiệp, thành lập chi nhánh -Đăng ký thành lập DN với sở kế hoạch đầu tư.- Đăng báo cáo thành lập DN trên 3 kỳ báo. 1.000.000đ
6 Thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh Đăng ký thay đổi nội dung giấy phép đăng ký kinh doanh tại Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM 500.000đ

Dịch vụ làm kế toán trọn gói sẽ thực hiện những công việc liên quan đến sổ sách, chứng từ, thuế. Thay vì thuê nhân viên kế toán hoặc ở ra các phòng ban kế toán rất tốn chi phí. Sẽ là gánh nợ cho những doanh nghiệp chưa ổn định về kinh doanh. 

Nếu thuê nhân viên tiền lương mỗi tháng cần trả sẽ khoảng từ 8 triệu cho đến 20 triệu. Nhưng với dịch vụ này bạn sẽ chi trả chỉ từ 1 triệu cho đến 3 triệu. 

Bảng báo giá dịch vụ kế toán cao hay thấp tuỳ vào những tiêu chí sau: 

 • Số lượng công việc cần thực hiện tại các doanh nghiệp. 
 • Thời gian thực hiện các sổ sách của kế toán.
 • Số lượng chứng từ, sổ sách, báo cáo cần làm. 
 • Trình độ chuyên môn của đội ngũ kế toán.
 • Một số yêu cầu của khách hàng. 
 • Nếu khách hàng có thêm những yêu cầu mới nào sẽ phát sinh thêm chi phí. 
Tham khảo bảng giáo báo cáo thuế tại Kế toán Thuận Việt
Tham khảo bảng giáo báo cáo thuế tại Kế toán Thuận Việt

Trên đây là bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói và bảng giá báo cáo thuế mà bạn đọc và quý khách hàng có thể tham khảo thêm trước khi lựa chọn dịch vụ. Tùy vào từng hồ sơ công việc của khách hàng và từng trường hợp nghiệp vụ thực tế mà Kế toán Thuận Việt sẽ báo giá chính xác đến khách hàng. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé!

Trả lời