Dịch vụ làm hồ sơ BHXH Thủ Đức

Dịch vụ làm hồ sơ BHXH toàn quốc tại Thuận Việt nhằm mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, nhanh chóng và chính xác với chi phí tốt nhất. Vậy chi tiết về gói dịch vụ này như thế nào? Hãy cùng giải đáp trong bài viết này nhé!

Thị trường dịch vụ làm hồ sơ BHXH ở Việt Nam

Lúc tìm kiếm từ khóa “Dịch vụ làm hồ sơ BHXH” quý khách sẽ rất dễ bắt gặp nhiều website, quảng cáo chào mời với tiêu đề giá rẻ và bắt mắt. Nhưng trong quy trình làm việc cũng như tiếp xúc với cơ quan BHXH đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn, kiến thức nhất định bởi nếu không thì vấn đề ra hồ sơ sẽ hết sức khó khăn.

Bên cạnh đó, thời gian và chi phí đi lại cũng không hề ít, thường để hoàn thiện 1 bộ hồ sơ thì người thực hiện phải đi lại khá nhiều lần đến cơ quan BHXH. Do đó, khách hàng cần phải cẩn trọng trước các tiêu đề “Dịch vụ giá rẻ” kẻo không lại tiền mất tật mang và tốn thời gian của bạn.

Thị trường dịch vụ làm hồ sơ BHXH ở Việt Nam
Thị trường dịch vụ làm hồ sơ BHXH ở Việt Nam

Dịch vụ làm hồ sơ BHXH chuyên nghiệp, uy tín Thuận Việt

Bắt đầu hoạt động từ một vài năm trước, Thuận Việt là một trong những đơn vị tiên phong trong mảng dịch vụ làm hồ sơ BHXH nói riêng, dịch vụ kế toán thuế nói chung. Tại thời điểm đó, dù chỉ mới thành lập nhưng chúng tôi đã sở hữu cho mình đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực này, tiếp cận được nhiều đối tác, khách hàng và hỗ trợ tuyệt đối các vấn đề, khó khăn của họ. 

Đến hiện tại, Thuận Việt đã có được sự tín dụng và giới thiệu từ nhiều đối tác cũ. Dịch vụ về BHXH cũng được mở rộng với nhiều gói, giải pháp khác nhau để khách hàng lựa chọn tùy ý. 

Với phương châm làm việc “không chỉ là dịch vụ mà còn là một giải pháp”, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến khách hàng khi hợp tác. Quy trình làm việc chuyên nghiệp của đơn vị được trải dài qua suốt quá trình làm việc,…

Hiện chúng tôi đang cung cấp gói dịch vụ làm hồ sơ BHXH cho 2 nhóm đối tượng chính là doanh nghiệp và người lao động.

Dịch vụ làm hồ sơ BHXH chuyên nghiệp, uy tín Thuận Việt
Dịch vụ làm hồ sơ BHXH chuyên nghiệp, uy tín Thuận Việt

>> Tham khảo: Dịch vụ hoàn thiện sổ sách Thủ Đức

Dịch vụ làm hồ sơ BHXH cho doanh nghiệp

Như đã nói, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí khi sử dụng “Gói bảo hiểm xã hội” do Thuận Việt cung cấp. Thông qua gói này, chúng tôi sẽ hỗ trợ và thay mặt khách hàng xử lý tất cả vấn đề liên quan đến BHXH từ khi thành lập và suốt quá trình hoạt động.

Cung cấp dịch vụ làm hồ sơ BHXH cho giai đoạn 1

Chúng tôi sẽ đề nghị quý doanh nghiệp cung cấp hồ sơ, giấy tờ liên quan đến thủ tục mà doanh nghiệp yêu cầu. Bên cạnh đó, lúc tiếp nhận hồ sơ để đảm bảo độ chính xác theo quy định của cơ quan BHXH thì Thuận Việt cũng tiến hành thực hiện các thao tác sau:

 • Rà soát, kiểm tra lại toàn bộ hệ thống hồ sơ
 • Chỉnh sửa, bổ sung khi có sai sót
 • Tư vấn giải pháp tham gia BHXH tốt nhất
 • Giúp soạn thảo hợp đồng lao động đúng quy định
 • Tư vấn những vấn đề liên quan khác,…
Dịch vụ làm hồ sơ BHXH cho doanh nghiệp
Dịch vụ làm hồ sơ BHXH cho doanh nghiệp

Cung cấp dịch vụ làm hồ sơ BHXH cho giai đoạn 2

Khi có đầy đủ giấy tờ cùng hồ sơ liên quan, chúng tôi sẽ tiến hành đăng ký tham gia BHXH, thực hiện toàn bộ thủ tục theo yêu cầu của cơ quan BHXH. Hơn nữa, còn hỗ trợ doanh nghiệp các tác vụ sau:

 • Khai trình lao động với 6 tháng/lần
 • Trợ giúp xây dựng thang bảng lương
 • Thành lập công đoàn, trường hợp không đủ điều kiện sẽ được hỗ trợ làm giấy xác nhận
 • Tiến hành báo tăng, giảm lao động
 • Hỗ trợ giải trình trước cơ quan BHXH nếu phát sinh vấn đề
 • Thay mặt doanh nghiệp giải trình tranh tra khi có yêu cầu, bên cạnh đó còn thực hiện các tác vụ khác như: nhận sổ, thẻ, chốt sổ BHXH,…

Giai đoạn hậu mãi

Trong suốt quá trình làm việc, Thuận Việt luôn tuân thủ đúng những đề mục đã đưa ra trong hợp đồng, đảm bảo mức tham gia BHXH đúng với cam kết thỏa thuận. 

Hơn nữa, chúng tôi cũng chịu trách nhiệm sửa đổi và bồi hoàn nếu có sự sót nghiệp vụ nào. Cam kết bảo mật mọi thông tin khách hàng trước, trong và sau khi hợp tác.

Dịch vụ làm hồ sơ BHXH cho doanh nghiệp
Dịch vụ làm hồ sơ BHXH cho doanh nghiệp

Xem thêm:

Dịch vụ làm hồ sơ BHXH cho người lao động

Người lao động trong quá trình làm việc sẽ hợp tác cùng nhiều công ty khác nhau. Do đó, thường dẫn đến những vấn đề như có nhiều hơn 1 số sổ BHXH, sai thông tin cá nhân, mất sổ,… Nếu gặp phải những vấn đề này, người lao động sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức đi lại để khắc phục. 

Tuy nhiên, với những quy định được thay đổi liên tục và nếu bạn không có hiểu biết về luật thì dễ bị trả hồ sơ và không thực hiện được. Nắm bắt được khó khăn đó, chúng tôi đã đưa ra danh mục dịch vụ nhằm hỗ trợ người lao động gặp khó khăn khi tham gia BHXH như:

 • Dịch vụ chốt sổ
 • Dịch vụ giảm trùng
 • Dịch vụ làm lại sổ, chỉnh sửa thông tin khi sai sót,…
 • Dịch vụ gộp sổ

Ở trên là hệ thống các thông tin về dịch vụ làm hồ sơ BHXH uy tín Thuận Việt. Hy vọng qua những chia sẻ đó sẽ có ích cho mọi người trong quá trình làm thủ tục hồ sơ BHXH. Chúc các bạn may mắn!

Trả lời