Đào tạo thực hành kế toán máy trên phần mềm

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, các nghiệp vụ kế toán đều được thực hiện trên phần mềm máy tính và có các công cụ hỗ trợ. Do vậy nếu bạn vẫn còn đang sử dụng phương pháp kế toán thủ công và vẫn đang loay hoay chưa biết làm sao để làm chủ được các phần mềm này hãy theo dõi bài viết dưới đây. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn khóa học thực hành kế toán máy uy tín chất lượng tại Kế Toán Thuận Việt.

Đối tượng nào nên tham gia khóa học thực hành kế toán máy?

Dưới đây sẽ là các đối tượng cần tham gia khóa học này:

 • Kế toán viên đang làm việc tại các doanh nghiệp muốn nâng cao nghiệp vụ của mình.
 • Người đã học qua kế toán và muốn học chuyên sâu để làm việc trong lĩnh vực này.
 • Sinh viên chuyên ngành kế toán mới tốt nghiệp đang chuẩn bị tìm việc.
 • Những người tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học các ngành khác nhưng muốn làm việc trong lĩnh vực kế toán.
Đối tượng nào nên tham gia khóa học thực hành kế toán máy?
Đối tượng nào nên tham gia khóa học thực hành kế toán máy?

Môi trường học tập tại Kế toán Thuận Việt 

Kế toán Thuận Việt mang đến cho học viên một môi trường học tập thoải mái, năng động nhưng không kém phần chuyên nghiệp. Khi tham gia học tại trung tâm, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hoàn toàn khác với những thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang. 

Mục tiêu của Thuận Việt đó chính là mang lại cho học viên một môi trường học tập tốt nhất, từ đó có thể tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất.

Đội ngũ giảng viên đào tạo thực hành kế toán máy của Kế Toán Thuận Việt

Tại Thuận Việt, đội ngũ giảng viên là những chuyên viên đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kế toán. Các giảng viên sẽ có những phương pháp độc đáo giúp học viên có thể hiểu bài một cách nhanh chóng và thực hành kế toán máy dễ dàng nhất. 

Đội ngũ giảng viên đào tạo thực hành kế toán máy của Kế Toán Thuận Việt
Đội ngũ giảng viên đào tạo thực hành kế toán máy của Kế Toán Thuận Việt

Bên cạnh đó, giảng viên còn luôn cập nhật những kiến thức mới nhất trên thị trường để giảng dạy, từ đó học viên sẽ luôn được tiếp cận và bắt nhịp được với xu hướng thời hiện đại trong các khóa học kế toán tổng hợp, khóa học báo cáo thuế, thực hành kế toán máy,…

Phương pháp giảng dạy thực hành kế toán máy

Để tạo nên chất lượng tốt nhất cho học viên, Kế toán Thuận Việt đã lập ra một quy trình đào tạo kế toán với kiến thức chi tiết, bao quát được hết những nội dung mà học viên cần nắm được như sau: 

 • Các giảng viên sẽ dạy kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, chỉ dạy những gì mà một kế toán viên cần có được để làm việc trong các doanh nghiệp.
 • Dạy lý thuyết kết hợp với tài liệu thực hành bằng chính những chứng từ kế toán của các doanh nghiệp.
 • Dạy học viên tiếp cận với những phần mềm hỗ trợ kế toán hiện nay như Excel và một số phần mềm chuyên sâu khác.
 • Dạy kỹ lưỡng về cách định khoản, lên sổ sách, kỹ năng lập báo cáo tài chính, quyết toán, giải trình với cơ quan thuế…
Phương pháp giảng dạy thực hành kế toán máy
Phương pháp giảng dạy thực hành kế toán máy

Giới thiệu quy trình đào tạo thực hành kế toán máy tại Kế Toán Thuận Việt

Tại Thuận Việt, chắc chắn học viên sẽ được học thực hành kế toán máy theo quy trình đào tạo đầy đủ và chuyên nghiệp nhất. Trung tâm luôn đảm bảo học viên có thể tiếp thu bài một cách hiệu quả từ quy trình học này. Dưới đây sẽ là quy trình đào tạo thực hành kế toán máy tại Kế toán Thuận Việt: 

 • Bước 1: Học lý thuyết cơ bản về kế toán, thuế thực tế để có thể hiểu được bản chất cốt lõi của các nghiệp vụ, các định khoản kế toán.
 • Bước 2: Học kế khảo thực tế các loại thuế như GTGT (giá trị gia tăng), TNDN (thu nhập doanh nghiệp), TNCN (thu nhập cá nhân)… Việc kê khai này sẽ được giảng viên giảng dạy theo đúng trình tự pháp lý của các thông tư, người định mới nhất của Tổng Cục Thuế và Bộ Tài Chính.
 • Bước 3: Học thực hành nhập dữ liệu trên các phần mềm Excel, Misa, Fast… để đưa số liệu vào sổ sách, các bảng phân bố, bảng tổng hợp và báo cáo tài chính theo các thời kỳ.
Giới thiệu quy trình đào tạo thực hành kế toán máy tại Kế Toán Thuận Việt
Giới thiệu quy trình đào tạo thực hành kế toán máy tại Kế Toán Thuận Việt

Học viên sẽ được kèm cặp ngay trên lớp vô cùng sát sao để đảm bảo kiến thức cũng như tiến độ học tập tại Kế toán Thuận Việt.

>> Tham khảo: Khóa học ghi sổ trên phần mềm KT

Bên cạnh đó. Kế toán Thuận Việt luôn cam kết đầu ra cho các học viên. Học viên đã học xong lớp đào tạo của trung tâm mà vẫn chưa tiếp thu bài đây đủ để có thể tiến vào làm trong các doanh nghiệp sẽ được trung tâm đào tạo lại từ đầu. Ngoài ra, nếu học viên đã học tại Thuận Việt nhưng chưa xin được việc làm, trung tâm sẽ có chính sách hỗ trợ, giới thiệu việc làm sao cho phù hợp nhất với mục đích và khả năng.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về khóa học đào tạo thực hành kế toán máy tại Kế toán Thuận Việt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Thuận Việt luôn cam kết mang lại cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất cũng như nền tảng vững chắc nhất để bạn có thể sẵn sàng tiến vào các doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với Kế toán Thuận Việt để được hỗ trợ và tư vấn một cách nhanh chóng và chi tiết nhất bạn nhé!

Trả lời