Chọn trung tâm đào tạo kế toán tại TPHCM uy tín như thế nào?

Song song với việc nhiều trung tâm đào tạo kế toán tại TPHCM phát triển, những trung tâm lừa đảo cũng nổ ra ngày càng nhiều. Bạn sẽ khó có thể lựa chọn nếu không có kinh nghiệm hoặc người đi trước chỉ dẫn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được cơ sở đào tạo uy tín.

1. Có nên học kế toán tại trung tâm đào tạo ngoài trường học không?

Thông thường, mọi người sẽ có bằng kế toán chuyên ngành sau khi hoàn thành hết 3 – 4 năm học đại học. Tuy nhiên, nếu không đủ điều kiện học đại học chuyên ngành, hoặc muốn học thêm để có bằng kế toán. Bạn cũng có thể đăng ký học tại trung tâm đào tạo kế toán tại TPHCM.

Những ưu điểm khi học tại trung tâm đào tạo kế toán:

  • Thời gian học ngắn hơn so với học đại học chuyên ngành.
  • Có nhiều khóa học cho học viên thoải mái lựa chọn.
  • Kinh nghiệm thực tiễn nhiều hơn do thường xuyên thực hành sổ sách của các công ty.
  • Lớp học ít người, có thể trao đổi với giảng viên bất cứ lúc nào nếu có thắc mắc.

trung-tam-dao-tao-ke-toan-tai-tphcm-2

Học kế toán tại trung tâm mang đến nhiều lợi ích cho học viên

2. Những tiêu chí để lựa chọn trung tâm đào tạo kế toán tại TPHCM uy tín

Mỗi học viên khi muốn bắt đầu với nghề kế toán đều có mục đích khác nhau nhưng tựu trung lại là muốn trở thành một kế toán viên giỏi. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết những điểm sau để đánh giá chính xác độ uy tín của những trung tâm đào tạo kế toán tại TPHCM để gửi gắm thời gian, tiền bạc. Những tiêu chí để lựa chọn một trung tâm tốt:

2.1. Đội ngũ giảng viên

Nên chọn những trung tâm đào tạo có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm thực tiễn để bạn có thể học hỏi. Nếu giảng viên đến từ các doanh nghiệp như ngân hàng, công ty thương mại lớn,… thì sẽ rất hoàn hảo. Bạn cũng có thể tham khảo review những người đi học trước để có cái nhìn tốt nhất.

2.2. Nội dung, giáo trình đào tạo

Giáo trình đào tạo quy chuẩn nên do giảng viên biên soạn và phát cho học viên của khóa học. Một khóa học chất lượng sẽ có nội dung lý thuyết dễ hiểu, sát với thực tế và không quá rườm rà, lan man.

Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo cũng cần có cập nhật thường xuyên về luật, tin tức mỗi ngày về tin tức tài chính, kinh doanh,… Đó là sự bổ trợ cần thiết để làm dày vốn kiến thức cho những người làm trong ngành kế toán.

trung-tam-dao-tao-ke-toan-tai-tphcm-1

Giáo trình quy chuẩn, đôi khi bổ sung thêm những thông tin mới

2.3. Chính sách đào tạo

Phần lớn, các trung tâm đào tạo kế toán tại TPHCM thường có nhiều chính sách đào tạo cho bạn chọn lựa: học thử miễn phí, hoàn học phí 100% khi bạn không hài lòng về khóa học, được dạy cho đến khi thành thạo và bước ra làm việc, giới thiệu việc làm khi học viên có nhu cầu,…

2.4. Học phí

Học phí là một trong những phần rất quan trọng khi bạn quyết định đăng ký học ở trung tâm đào tạo nào đó. Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng quá vì mức học phí của một khóa kế toán chỉ khoảng 3 – 5 triệu đồng. Những trung tâm có chi phí đắt đỏ không đồng nghĩa với việc dạy tốt mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

2.5. Cơ sở vật chất

Học kế toán quan trọng nhất ở thực hành qua các phần mềm nên cần có máy móc thiết bị. Bên cạnh đó, trong quá trình giảng bài cũng cần có máy chiếu để học viên dễ hiểu bài hơn. Vì thế, bạn cần kiểm tra điều kiện cơ sở vật chất thật kỹ để tránh gặp phải những trường hợp không như ý muốn.

2.6. Địa điểm

Thay vì chọn những trung tâm ở xa, mất thời gian di chuyển, bạn nên chọn những nơi ở gần. Nhất là những trung tâm đào tạo kế toán tại TPHCM – nơi thường xuyên diễn ra tình trạng kẹt xe, bạn sẽ rơi vào tình trạng mệt mỏi khi bị kẹt xe.

trung-tam-dao-tao-ke-toan-tai-tphcm-3

Học kế toán tại trung tâm đào tạo sẽ giúp học viên dễ hiểu bài hơn

Nếu bạn còn phân vân về việc nên học kế toán tại trung tâm đào tạo nào, hãy tham khảo tại kế toán Thuận Việt nhé. Đây là địa chỉ đáng tin cậy dành cho các học viên muốn chuyển hướng theo học ngành Kế toán – Tài chính. Với nhiều khóa học như kế toán căn bản, kế toán tin học, kế toán trưởng, kế toán thuế,… giúp bạn tiết kiệm hơn về mặt thời gian và tiền bạc. Sau mỗi khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ hoặc bằng cấp tương đương theo quy định của bộ tài chính.

Phía trên, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số thông tin về trung tâm đào tạo kế toán tại TPHCM. Nếu có thắc mắc về khóa học, hãy liên hệ ngay cho kế toán Thuận Việt nhé, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ngay.

Trả lời