Trung tâm đào tạo kế toán chuyên sâu, uy tín tại TP.HCM

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy kế toán thực hành dựa trên chứng từ thực tế. Trung tâm đào tạo kế toán Thuận Việt là một trong những trung tâm nổi bật tại TPHCM. Chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến để mang đến những điều kiện lý tưởng cho các học viên học tập và thực hành kế toán chuyên nghiệp.

Lý do bạn nên đăng ký trung tâm đào tạo kế toán

Dưới đây là những lý do mà bạn nên đến trung tâm đào tạo kế toán tham gia khóa học:

 • Sở hữu đội ngũ Giảng viên là những nhân viên kế toán cốt cán hoặc kế toán trưởng của các công ty trực tiếp giảng dạy và có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc thực tế.
 • Phòng học của trung tâm ấm cúng, tiện nghi, có điều hòa, mỗi học viên học trên một máy vi tính, với phương châm “Học lý thuyết thấu cốt tủy, học thực hành để giỏi nghề” là kim chỉ nam cho việc dạy và học.
 • Không khí học tập vui vẻ, giáo viên nhiệt tình và thân thiện, đi học như đi làm, và cảm giác thân thiết giữa học sinh và giáo viên.
 • Các khóa học bắt đầu và khai giảng thường xuyên; bạn sẽ không phải chờ đợi lâu cho các lớp học. Bạn sẽ được thực hành không giới hạn thời gian trên máy và sẽ được hướng dẫn cho đến khi thành thạo.
 • Lịch học linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng học viên từ thứ 2 đến thứ 7.
 • Bạn có thể thực hành các chiến lược lập báo cáo tài chính bằng Excel và các phần mềm kế toán như Misa, Quick…
 • Lập báo cáo tài chính dựa trên hóa đơn và tài liệu hiện hành của công ty.
 • Bạn sẽ học cách lập tờ khai thuế, quyết toán tờ khai thuế và hoàn thành tờ khai thuế cho tất cả các loại hình doanh nghiệp.
 • Bạn có thể bảo lưu khóa học nếu không thể đến lớp.
Lý do bạn nên đăng ký trung tâm đào tạo kế toán
Lý do bạn nên đăng ký trung tâm đào tạo kế toán

Giới thiệu trung tâm đào tạo kế toán uy tín Thuận Việt

Đội ngũ chuyên viên của trung tâm đào tạo kế toán Thuận Việt đã thành lập trung tâm đào tạo với mong muốn chuyển đổi tư duy học kế toán thụ động sang cách học chủ động và hiện đại hơn. Đến với Kế Toán Thuận Việt là bạn đang quyết định tiếp cận với những kỹ thuật giảng dạy chuyên môn tiên tiến nhất: 

 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết nhất.
 • Các kỹ thuật giảng dạy cập nhật nhất.
 • Tài liệu thực tế và đầy đủ nhất.
 • Hỗ trợ sinh viên trọn đời nhiệt tình và cam kết nhất. 
 • Mỗi ngày, trung tâm đều nghiên cứu và học hỏi để mang đến những bài giảng sát với thực tế và giá trị hơn cho học viên. 

Thực tế, trung tâm đào tạo kế toán Thuận Việt là địa điểm duy nhất tổ chức buổi offline hàng tuần để hỗ trợ bạn giải quyết các vướng mắc, khó khăn trong quá trình học mà không mất thêm chi phí. Khi đến với Kế Toán Thuận Việt, cơ hội việc làm của bạn còn mở rộng hơn nữa. 

Giới thiệu trung tâm đào tạo kế toán uy tín Thuận Việt
Giới thiệu trung tâm đào tạo kế toán uy tín Thuận Việt

Trung tâm đào tạo kế toán Thuận Việt đảm bảo: 

 • 100% học viên hài lòng với chất lượng và dịch vụ do chúng tôi cung cấp.
 • 100% học viên tìm được việc làm và có cơ hội thăng tiến cao sau khi hoàn thành khóa học.

Bạn được gì khi đăng ký trung tâm đào tạo kế toán Thuận Việt

80% thực hành, 20% lý thuyết trong giáo trình học

Hãy nói lời tạm biệt với các kỹ thuật học tập truyền thống và đến với Kế Toán Thuận Việt để học hỏi nhiều nhất có thể. Trong suốt nhiều năm, các giáo viên lành nghề tại đây luôn chắt lọc các chiến lược giảng dạy tốt nhất cho học viên. 

Kế Toán Thuận Việt chú trọng thực hành, học viên tích lũy được kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, đảm bảo tìm được việc làm ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Tất cả các giáo viên đều có tối thiểu 12 năm kinh nghiệm trong ngành

Tất cả các giáo viên của trung tâm đào tạo kế toán Thuận Việt đều là những chuyên gia hiện đang làm việc cho các công ty và doanh nghiệp quan trọng. Học viên không chỉ tiếp thu kiến thức mà còn cả kinh nghiệm chuyên môn và kỹ năng mềm mà chỉ những giáo sư lâu năm mới có.

Bạn được gì khi đăng ký trung tâm đào tạo kế toán Thuận Việt
Bạn được gì khi đăng ký trung tâm đào tạo kế toán Thuận Việt

Nhận chứng chỉ thực tập miễn phí

Học viên sẽ được thực tập ngay sau khi kết thúc khóa học và được cấp chứng chỉ thực tập miễn phí. Cả hai đều giúp sinh viên củng cố kiến thức và tiếp cận công việc thực tế nghề nghiệp, tạo nền tảng cho công việc sau này.

Hỗ trợ có sẵn 24 giờ/ngày, bảy ngày/tuần

Trung tâm đào tạo kế toán Thuận Việt là địa điểm duy nhất giải đáp thắc mắc của học viên trong suốt khóa học online 24/7 và offline thứ 7 hàng tuần. Đặc biệt, sinh viên được hỗ trợ chuyên môn suốt đời trực tiếp từ các giáo sư theo khóa học, hỗ trợ giải quyết các thách thức gặp phải trong suốt quá trình làm việc.

Giảm số lượng học sinh mỗi lớp chỉ từ 10-12 học viên

Vì số lượng học viên hạn chế nên từng học viên được đào tạo chuyên sâu, cầm tay chỉ việc cho đến khi thực hiện được. Đồng thời, sinh viên đang được đào tạo và chuẩn bị cho việc làm trong tương lai.

Bạn được gì khi đăng ký trung tâm đào tạo kế toán Thuận Việt
Bạn được gì khi đăng ký trung tâm đào tạo kế toán Thuận Việt

Tham gia ba buổi miễn phí và được hoàn lại toàn bộ tiền nếu bạn không hài lòng

Với ba buổi thử miễn phí, bạn sẽ có thể trải nghiệm tất cả những gì Kế Toán Thuận Việt cung cấp, từ dịch vụ đến chất lượng giảng dạy. Ví dụ, nếu sinh viên không hài lòng vì bất kỳ lý do gì sau khi đăng ký, họ sẽ được hoàn trả toàn bộ học phí.

>> Tham khảo: Khóa học kế toán ngắn hạn bồi dưỡng kiến thức tại Thuận Việt

Cam kết của trung tâm đào tạo kế toán Thuận Việt dành cho mỗi học viên

Khi đăng ký học tại trung tâm đào tạo kế toán chuyên sâu Thuận Việt, đơn vị chúng tôi xin được cam kết: 

 • Học sinh sẽ hiểu được quy trình kế toán trong các công ty ngày nay. Các bạn sẽ hiểu rõ hơn về công việc của một kế toán viên: khi nào ghi sổ sách, khi nào nộp báo cáo, tờ khai…
 • Kế toán trực tuyến khác với bằng cấp chính quy có thể giúp sinh viên học các khái niệm kế toán và kế toán tổng hợp hiện nay. Quy trình hạch toán số liệu thành thạo; sử dụng phần mềm kế toán chuyên nghiệp nhất hiện nay.
 • Nâng cao nắm bắt các phương pháp kế toán như kế toán tiền lương, bảo hiểm, tài sản cố định, phí trả trước và chuyển khoản, nợ phải trả và khấu hao tài sản… Tìm hiểu thêm về công việc của một kế toán thuế tổng hợp.
 • Học viên nắm bắt được bản chất của số liệu kế toán và sử dụng thành thạo các phần mềm như misa, excel. Tự tin chuẩn bị các tờ khai thuế, báo cáo tài chính và hồ sơ kế toán. Kỹ năng nghiệp vụ kế toán của sinh viên cần được nâng cao.
 • Học viên sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên nhiệt tình, am hiểu pháp luật thuế hiện hành. Có khả năng quản lý hóa đơn công ty và quyết toán thuế với cơ quan thuế nhà nước.

Chi phí cho khóa học kế toán trực tuyến của trung tâm đào tạo kế toán Thuận Việt để lấy bằng tiêu chuẩn hiện nay tương đối thấp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chương trình học và báo giá khóa học ưu đãi hôm nay nhé.

Trả lời