Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần. Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp nhưng bạn có thể sẽ khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị phù hợp. Hãy tham khảo ngay thông tin về dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán qua bài viết dưới đây để có sự lựa chọn cho mình nhé!

1. Thực trạng sổ sách kế toán tại công ty

Các doanh nghiệp thường không có thời gian, không tuyển được kế toán để sắp xếp hồ sơ. Bên cạnh đó, nếu không có kinh nghiệm, doanh nghiệp có thể bị thất lạc hoặc mất những chứng từ quan trọng.

Nguyên nhân dẫn đến việc này do:

 • Không có chuyên môn về kế toán, kiểm toán nên không hiểu giấy tờ nào cần lưu giữ hay hóa đơn, chứng từ nào cần rà soát.
 • Sổ sách thiếu sự nhất quán, không sắp xếp theo thời gian mà bị xáo trộn lung tung.
 • Nhân viên kém dẫn đến hạch toán sai, báo cáo sai.
 • Không thường xuyên kiểm tra sổ sách kế toán hay số liệu của công ty.
 • Nhân viên kế toán bị thay đổi thường xuyên, không có sự xuyên suốt nên không nắm được tình hình qua các năm.

Tác hại của việc sổ sách không hoàn thiện:

 • Không làm được báo cáo thuế hoặc làm báo cáo thuế bị sai, phải giải trình hoặc bị xử phạt bởi cơ quan thuế.
 • Việc thiếu số liệu hoặc bị sai dẫn đến việc cấp cao không biết được những vấn đề tồn đọng của công ty, không thể phát triển được.

dich-vu-hoan-thien-so-sach-ke-toan-2

Không hoàn thiện sổ sách kế toán mang đến những tác hại nghiêm trọng

2. Lợi ích của việc hoàn thiện sổ sách kế toán

 • Việc hoàn thiện sổ sách kế toán sẽ giúp cho doanh nghiệp quản lý được doanh thu của công ty, thu chi theo từng giai đoạn, từ đó có thể biết được những thiếu sót của công ty. Từ đó, doanh nghiệp có thể đề ra phương hướng giải quyết triệt để.
 • Doanh nghiệp có thể dễ dàng thiết lập hồ sơ thuế và thực hiện quyết toán thuế hằng tháng, hằng năm theo quy định của Pháp luật.
 • Được đơn vị dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tư vấn thêm về chính sách thuế, các loại thuế và cách giảm bớt chi phí thuế.
 • Sau khi hoàn thiện sổ sách kế toán, doanh nghiệp sẽ được tư vấn thêm về việc xây dựng mô hình kế toán, quản lý và điều hành bộ phận kế toán một cách khoa học, chỉn chu nhất.

dich-vu-hoan-thien-so-sach-ke-toan-3

Hoàn thiện sổ sách kế toán mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

3. Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán gồm những gì?

Quy trình dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán gồm:

 • Kiểm tra hóa đơn, chứng từ, đối chiếu với sổ sách kế toán
 • Nếu có sai sót, dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán sẽ tiến hành sửa chữa và điều chỉnh cho phù hợp.
 • Hạch toán những số liệu chính xác trên phần mềm kế toán.
 • Tư vấn, tham mưu cho doanh nghiệp về việc cân đối giữa doanh thu và chi phí.
 • Hoàn thiện sổ sách và báo cáo lại cho doanh nghiệp, chờ doanh nghiệp duyệt thì tiến hành in ấn, bàn giao lại sổ sách kế toán.
 • Trả lời những thắc mắc hoặc tư vấn thêm nếu doanh nghiệp có nhu cầu.
 • Sau khi hoàn thiện, tiến hành nộp báo cáo thuế và tiến hành nộp thuế nếu sử dụng thêm dịch vụ báo cáo thuế.

4. Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Kế toán Thuận Việt

Hiện nay, dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán là rất cần thiết và vô cùng thiết thực đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán với nhiều mức giá khác nhau, với nhiều dịch vụ đi kèm khác nhau, doanh nghiệp có thể khó khăn trong việc chọn lựa đơn vị phù hợp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kế toán, kiểm toán, cho thuê văn phòng ảo, Kế toán Thuận Việt tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán mà doanh nghiệp cần. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí bởi mức giá vô cùng cạnh tranh. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ kế toán đi kèm với mức giá ưu đãi, có nhiều khuyến mãi đi kèm hằng tháng.

Kế toán Thuận Việt sở hữu đội ngũ nhân viên đều là các kế toán viên chuyên nghiệp, tận tâm, có thể hoàn thành sổ sách kế toán cho khách hàng nhanh và hiệu quả nhất. Với tiêu chí bảo mật thông tin cho khách hàng, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm, không lo bị rò rỉ bí mật công ty dù cho đã kết thúc hợp đồng.

dich-vu-hoan-thien-so-sach-ke-toan-1

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán chuyên nghiệp, tận tâm

Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng hoàn trả phí thuế phát sinh nếu dữ liệu bị sai, làm trái với quy định của Pháp luật hoặc vi phạm hợp đồng. Khi có bất kỳ sai sót nào, Kế toán Thuận Việt sẽ đứng gia giải trình với cơ quan Thuế, không để hậu quả ảnh hưởng đến quý doanh nghiệp.

Phía trên, chúng tôi đã cung cấp một số thông tin về dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay cho Kế toán Thuận Việt để được tư vấn và giải đáp tận tình nhé!

Trả lời