9+ Các ưu điểm của dịch vụ kế toán trưởng

Kế toán trưởng một chức danh rất quan trọng tại các công ty. Nhưng để thuê được nhân viên kinh nghiệm, tay nghề cao thực sự rất khó. Vì vậy hãy chọn dịch vụ kế toán trưởng tại các đơn vị trên thị trường. Chắc chắn sẽ gợi ý tốt cho các doanh nghiệp khi muốn tìm kế toán trưởng giỏi. 

Kế toán trưởng và dịch vụ kế toán trưởng là gì?

Kế toán trưởng một vị trí đóng vai trò quan trọng trong bộ phận kế toán. Nếu các doanh nghiệp vẫn chưa tìm được nhân viên kinh nghiệm. Có thể sử dụng dịch vụ về kế toán trưởng tại các đơn vị. Vậy vai trò kế toán trưởng là gì? Dịch vụ kế toán trưởng là gì? Cùng tìm hiểu qua những nội dung được chia sẻ sau đây. 

Kế toán trưởng là gì?

Kế toán trưởng là nhân viên đứng đầu trong bộ phận kế toán của công ty. Họ sẽ là người quản lý, giám sát và phân công việc cho các kế toán viên. Đây là vị trí vô cùng cần thiết để đảm bảo chất lượng công việc của bộ phận kế toán. Việc điều hành này còn đảm bảo tiến bộ của công việc, tính chính xác của các giấy tờ.

Nhưng với những doanh nghiệp quy mô vừa, nhỏ hoặc mới thành lập công việc khá ít. Vì vậy hãy thuê dịch vụ kế toán trưởng tại các đơn vị uy tín để tiết kiệm cho chi phí. Bởi vì khi thuê nhân viên sẽ tốn rất nhiều tiền chi trả lương, thưởng,…  

Dịch vụ kế toán trưởng là gì?

Dịch vụ kế toán trưởng là gì?
Dịch vụ kế toán trưởng là gì?

Dịch vụ kế toán trưởng là dịch vụ nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp nhân viên kinh nghiệm cao. Họ sẽ giúp bạn thực hiện các công việc của một kế toán trưởng thật tốt. Bao gồm việc vận hành, giám sát các hoạt động của bộ phận kế toán tại công ty. Phân tích các kết quả về kinh doanh và tư vấn cách quản trị cho phù hợp. Để công ty ổn định hơn các giấy tờ kế toán, kiểm soát tốt về tài chính và  tăng lợi nhuận trong kinh doanh.  

Ưu điểm của dịch vụ này

Dịch vụ này sẽ giúp các doanh nghiệp giám sát và thực hiện chuẩn hơn mọi sổ sách. Đảm bảo về tiến độ cũng như chất lượng của các công việc trong bộ phận kế toán. Kịp thời rà soát mọi sai sót, thiếu hụt trong các sổ sách, chứng từ để bổ sung, sửa đổi.

Hơn nữa dịch vụ kế toán trưởng sẽ giúp công ty hạn chế các vi phạm liên quan đến thuế. Ngoài ra sẽ giúp mọi người tối ưu được chi phí thuế, kiểm soát tốt các hoạt động

Thêm vào đó dịch vụ sẽ góp phần giảm mức chi phí doanh nghiệp phải chi trả. Vì với các doanh nghiệp vừa hoặc nhỏ tiền lương, thưởng, BHXH sẽ khiến công ty gặp nhiều khó khăn. 

Các công việc mà dịch vụ kế toán trưởng sẽ làm

Các công việc sẽ được thực hiện khi thuê dịch vụ liên quan đến kế toán trưởng bên ngoài:

  • Thực hiện kiểm tra các sổ sách, các số liệu kế toán và hạch toán tài khoản.
  • Kiểm tra về hệ thống chứng từ để nắm rõ và tránh tình trạng mất mát.
  • Kiểm soát để đảm bảo thực hiện các công việc của khai báo thuế GTGT đúng thời gian, đúng quy định.
  • Tư vấn những chính sách thuế hiện hành và đảm bảo các quyết toán thuế TNDN, TNCN đúng hạn.
  • Kiểm soát và bắt đầu tiến hành lập các báo cáo tài chính hàng năm.

Các lưu ý khi thuê dịch vụ này

Hiện nay dịch vụ kế toán trưởng ngày càng nhiều trên thị trường hiện nay. Nhưng khi thuê dịch này mọi người nên lưu ý một số vấn đề sau đây:

Việc thuê dịch vụ làm kế toán trưởng phải có hợp đồng minh bạch, rõ ràng. Họ phải thực hiện tất cả các công việc như cam kết và thỏa thuận của 2 bên. Cung cấp đầy đủ, trung thực mọi thông tin, tài liệu liên quan đến công việc. Kịp thời kiểm tra các giấy tờ và chỉnh sửa nếu có sai sót.

Dịch vụ này cũng cần phải rõ ràng về mức phí cho khách hàng khi thuê. Không phát sinh thêm bất cứ một chi phí nào trong các quá trình. Đảm bảo đúng tiến độ và kịp thời cho công ty thực hiện nộp các khoản thuế nhà nước. 

Nên thuê dịch vụ kế toán trưởng ở đâu?

Nên thuê dịch vu này ở đâu?
Nên thuê dịch vu này ở đâu?

Khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ về kế toán trưởng nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín? Có thể đồng hành cùng Kế Toán Thực Hành Thuận Việt với đội ngũ kế toán chuyên nghiệp. Đã có kinh nghiệm thực hiện các công việc kế toán trưởng ở nhiều công ty. Cam kết chất lượng và tiến độ công việc như đã thỏa thuận với nhau.

Tại đây còn hoàn thiện toàn bộ mọi sổ sách nhanh và chính xác nhất cho doanh nghiệp. Hơn nữa còn kiểm tra để xem xét các giấy tờ nhằm hạn chế những sai phạm trong các sổ sách. Kịp thời giúp các công ty điều chỉnh để tránh các khó khăn, vấn đề sau này. Thực hiện tốt các giấy tờ về thuế đúng với quy định của nhà nước.  

Thuận Việt sẽ chịu trách nhiệm cho toàn các lỗi, sai sót nếu có trong quá trình thực hiện. Cam kết sẽ không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thuê dịch vụ này. Đảm bảo sự hoàn hảo, chất lượng trong công việc đi kèm mức phí hợp lý. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với phong cách làm việc của đội kế toán tại đây. 

Nội dung cung cấp những thông tin về dịch vụ kế toán trưởng tại các đơn vị. Hy vọng mọi người hiểu rõ hơn về dịch vụ này và nắm rõ quy trình thực hiện của họ. Nếu khách hàng đang tìm kiếm đơn vị uy tin khi thuê dịch vụ hãy tham khảo Kế Toán Thực Hành Thuận Việt.

 

Trả lời