DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT

Doanh nghiệp hiện nay muốn tìm một kế toán giỏi, thành lập một phòng kế toán không phải là điều dễ dàng. Vì vậy dịch vụ kế toán ra đời sẽ là một lựa chọn rất tốt cho các công ty. Dịch vụ này mang đến rất nhiều lợi ích, được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm dày dặn. Để hiểu rõ hơn về loại hình này hãy tìm hiểu qua nội dung của bài viết sau.

Dịch vụ kế toán là gì?

Dịch vụ này được hiểu là loại hình cung cấp dịch vụ về kế toán, lập BCTC, tư vấn kế toán cho doanh nghiệp. Thêm vào đó sẽ thực hiện một số công việc theo quy định của luật như thuế doanh nghiệp, thuế cá nhân…

Dịch vụ kế toán đang là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Bởi đây là một giải pháp tối ưu cho những công ty nhỏ, siêu nhỏ, công ty gia đình…Được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm lâu năm, am hiểu rõ về kế toán. Tối ưu hóa các chi phí, hoàn thành công việc nhanh, chính xác mọi giấy tờ.  Hơn nữa còn giúp doanh nghiệp quản lý tốt hơn các hoạt động tài chính – kế toán. 

Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ về kế toán các doanh nghiệp còn hạn chế được nhiều rủi ro. Các công việc thực hiện chất lượng, chuyên nghiệp, giải pháp hoàn hảo cho kế toán của doanh nghiệp. 

Lợi ích khi các doanh nghiệp thuê dịch vụ này

Dịch vụ kế toán
Tìm hiểu về lợi ích của dịch vụ kế toán

Dịch vụ này mang đến rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp đặc biệt là công ty mới thành lập, quy nhỏ,…Được thực bởi bộ phận kế toán tay nghề cao, chuyên nghiệp còn là giải pháp hữu hiệu để tiết kiệm chi phí. Dịch vụ này còn giúp doanh nghiệp thúc đẩy nhanh công việc, kinh doanh thuận lợi hơn.

Bên cạnh đó dịch vụ kế toán tối ưu được một số chi phí không cần thiết cho doanh nghiệp. Đảm bảo thực hiện nhanh, đúng các khoản thuế của nhà nước. Tuân thủ đúng mọi thủ tục, nộp báo cáo chuẩn, đầy đủ và chính xác. 

Các loại hình về dịch vụ kế toán phổ biến hiện nay

Dịch vụ này ngày càng phổ biến trên thị trường hiện nay, nhằm giúp hỗ trợ tốt hơn công việc của doanh nghiệp. Dịch vụ này có các loại hình phổ biến như:

  • Dịch vụ kế toán trọn gói: Giúp khách hàng thực hiện toàn bộ các công việc liên quan đến kế toán. Gói này sẽ hỗ trợ trọn bộ, không riêng lẻ từng nghiệp vụ, tối ưu hơn cho chi phí.
  • Dịch vụ báo cáo về thuế: Sẽ tư vấn, tính toán và thực hiện những công việc liên quan đến thuế nhà nước. Tính nhanh, chính xác mọi mức thuế và giải đáp các thắc mắc cho doanh nghiệp.
  • Dịch vụ báo cáo về tài chính: Sẽ thu thập về chứng từ, sổ sách và các hạch toán. Bên cạnh đó còn tổng hợp các thông tin về lập sổ sách, kế quả kinh doanh, BCTC theo đúng pháp luật.

Những lưu ý khi muốn thuê dịch vụ kế toán

Lưu ý khi thuê dịch vụ này
Tìm hiểu về dịch vụ kế toán

khi thuê dịch vụ kế toán tại doanh nghiệp nên lưu ý những nội dung sau: 

Hãy chọn những đơn vị đã được cấp phép

Đơn vị cung cấp dịch vụ về kế toán phải được cấp các giấy phép hoạt động. Bao gồm giấy tờ trong các lĩnh vực khai báo thuế. Việc được cấp giấy phép hoạt động sẽ có sức ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ. Trước khi lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ kế toán, nên kiểm tra thật kỹ thông tin này.

Xem rõ những điều khoản có trong hợp đồng

Các điều khoản được ghi trong hợp đồng của dịch vụ này cần phải minh bạch, rõ ràng. Khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa thông tin nhưng phải đảm bảo tính hợp lý trong nội dung. Hơn nữa hợp đồng không có những vấn đề gây bất lợi, khó khăn cho doanh nghiệp. 

Kế toán viên giỏi

Nên thuê các công ty dịch vụ kế toán mà trong đó kế toán viên là người kinh nghiệm, am hiểu. Hơn nữa họ phải có nhiều năm kinh nghiệm, giải quyết tốt mọi khó khăn phát sinh. Điều này sẽ đảm bảo chất lượng cho công việc, tính chính xác trong sổ sách kế toán.

Công ty cung cấp về dịch vụ kế toán trọn gói uy tín, giá rẻ

Khách hàng đang tìm kiếm công ty dịch vụ về kế toán uy tín, giá rẻ? Nếu chưa tìm được địa chỉ uy tín hãy đến với Kế Toán Thực Hành Thuận Việt. Chuyên cung cấp các gói dịch vụ này chất lượng, chất rẻ, đảm bảo thực hiện tốt các công việc. Hơn nữa chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kế toán viên giàu kinh nghiệm. 

Làm việc chuyên nghiệp, đúng tiến độ như đã cam kết không cần đôn đốc. Ngoài ra khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết các công việc liên quan đến kế toán. Giá được niêm yết, công khai, cam kết không có các phụ phí phát sinh sau khi thực hiện xong. Mọi dữ liệu của khách hàng sẽ được bảo mật kỹ, lưu trữ an toàn không để bị lộ ra. 

Nội dung giúp khách hàng nắm rõ về các vấn đề liên quan đến dịch vụ kế toán hiện nay. Từ đó sẽ có thêm các kinh nghiệm khi muốn tìm hiểu và thuê dịch vụ này. Nếu khách hàng đang tìm đơn vị uy tín về dịch vụ hãy tham khảo Kế Toán Thực Hành Thuận Việt.

Trả lời