Bảng báo giá dịch vụ kế toán hiện nay

Khi thuê dịch vụ kế toán ở các đơn vị mọi người cũng cần quan tâm về giá. Bởi sẽ không có mức chi phí cố định nào khi sử dụng dịch vụ này. Có thể tham khảo bảng báo giá dịch vụ kế toán trong nội dung này. Để nắm rõ mức giá và chọn được gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu. 

Các gói dịch vụ về kế toán phổ biến hiện nay

Trước khi tìm hiểu về bảng báo giá dịch vụ kế toán hãy cùng khám phá những gói dịch vụ hiện nay. 

Dịch vụ kế toán theo tháng

Thích hợp cho những doanh nghiệp lớn vì số lượng các chứng từ rất nhiều. Vì vậy cần thực hiện mỗi ngày để kịp đáp ứng các tiến độ, xử lý các sai phạm nhanh chóng. Nắm rõ được các hoạt động kinh doanh cân để cân đối và bổ sung hóa đơn phù hợp. 

Dịch vụ kế toán theo quý 

Phù hợp với các công ty nhỏ hoặc mới vừa thành lập vì hồ sơ, chứng từ ít. Hơn nữa chi phí phát sinh, sai sót về sổ sách trong kế toán ít. Dịch vụ này vẫn sẽ đảm bảo tiến độ của công việc, tính chính xác cao trong giấy tờ. Vẫn kịp thời phát hiện các thiếu sót và bổ sung hợp lý cho các sổ sách. 

Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ về kế toán trọn gói là chịu trách nhiệm thực hiện mọi việc liên quan đến các sổ sách kế toán. Bao gồm: sổ sách, chứng từ, báo cáo tài chính, báo cáo thuế, quyết toán thuế…Ngoài ra dịch vụ trọn gói còn thực hiện một số công việc khác như lập bảng lương, bảo hiểm xã hội, lưu trữ hồ sơ…

Giúp các công ty làm việc trực tiếp với các cơ quan thuế, xử lý tốt mọi phát sinh. Đồng bộ hồ sơ, đẩy mạnh tiến độ công việc, tư vấn các giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp. 

Bảng báo giá dịch vụ kế toán

Báo giá dịch vụ kế toán
Báo giá dịch vụ kế toán

Bảng báo giá dịch vụ kế toán chính là một trong những yếu tố quan trọng khi thuê. Bảng giá này sẽ không có mức cố định nào nó tùy vào gói khách hàng chọn khi thuê. Sau đây là báo giá cụ thể gửi khách hàng tham khảo 

Báo giá dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ làm kế toán trọn gói sẽ thực hiện những công việc liên quan đến sổ sách, chứng từ, thuế. Thay vì thuê nhân viên kế toán hoặc ở ra các phòng ban kế toán rất tốn chi phí. Sẽ là gánh nợ cho những doanh nghiệp chưa ổn định về kinh doanh. Nếu thuê nhân viên tiền lương mỗi tháng cần trả sẽ khoảng từ 8 triệu cho đến 20 triệu. Nhưng với dịch vụ này bạn sẽ chi trả chỉ từ 1 triệu cho đến 3 triệu. 

Báo giá dịch vụ kế toán theo tháng, theo quý, theo năm

Dịch vụ kế toán theo tháng, theo quý hoặc theo năm sẽ thực hiện các công việc về chứng từ, thuế…Hoàn thiện các báo cáo theo như thời gian khách hàng chọn, thỏa thuận với nhau. Các công việc này sẽ thực hiện đúng như tiến độ đã cam kết, nộp các giấy tờ cho doanh nghiệp trước một thời gian. Để kiểm tra, đối chiếu cho đúng mọi số liệu, thông tin và nộp báo cáo đúng quy định của nhà nước. Bảng báo giá dịch vụ kế toán này tùy thuộc vào gói khách hàng chọn.

Giá dịch vụ phụ thuộc vào yếu tố gì?

Các yếu tố tác động đến giá
Các yếu tố tác động đến giá

Bảng báo giá dịch vụ kế toán sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nếu khách hàng chưa nắm rõ được các yếu tố tác động đến giá của dịch vụ này. Hãy đọc kỹ những nội dung được chia sẻ dưới đây.

Bảng báo giá dịch vụ kế toán cao hay thấp tuỳ vào những tiêu chí sau: 

  • Số lượng công việc cần thực hiện tại các doanh nghiệp. 
  • Thời gian thực hiện các sổ sách của kế toán.
  • Số lượng chứng từ, sổ sách, báo cáo cần làm. 
  • Trình độ chuyên môn của đội ngũ kế toán.
  • Một số yêu cầu của khách hàng. 
  • Nếu khách hàng có thêm những yêu cầu mới nào sẽ phát sinh thêm chi phí. 

Thuận Việt nơi cung cấp dịch vụ kế toán giá tốt so với thị trường

Khách hàng nếu đang tìm kiếm địa chỉ công ty dịch vụ kế toán uy tín, giá tốt có thể ghé Kế Toán Thực Hành Thuận Việt. Luôn cập nhật mọi thay đổi mới nhất từng ngày để kịp thời vận dụng cho các công ty. Để đảm bảo đúng với pháp luật, quy định của nhà nước hiện nay. 

Chúng tôi còn sở hữu đội kế toán chuyên nghiệp, đã làm cho rất nhiều doanh nghiệp trên thị trường. Thực hiện các báo cáo và quyết toán thuế theo đúng với những quy định của pháp luật. Luôn tư vấn nhiệt tình, tận tâm cho khách hàng để chọn gói dịch vụ phù hợp. Mà lại còn có thể tối ưu hoá được chi phí của doanh nghiệp khi thuê. 

Đặc biệt đơn vị này còn luôn chu đáo trong mọi giấy tờ. Sẽ thực hiện các kiểm kê cho những chứng từ, báo cáo cũ của các doanh nghiệp. Một nghiệp vụ vững vàng đi kèm sự tư vấn tận tình chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. 

Bài viết sẽ giúp mọi người tìm hiểu kỹ hơn bảng báo giá dịch vụ kế toán. Hơn nữa còn nắm được các yếu tố tác động đến mức chi phí này khi thuê. Hiện nay Kế Toán Thuận Việt được đánh giá cao về dịch vụ cũng như mức giá khi thuê. Vì vậy nếu mọi người đang tìm kiếm đơn vị uy tín để thuê dịch vụ kế toán có thể tham khảo công ty này.

 

Trả lời