Đại lý thuế tại Bình Thạnh, Phú Nhuận

Đại lý thuế tại Bình Thạnh là gì? Lợi ích sử dụng dịch vụ tại Kế toán Thuận Việt? Tìm hiểu ngay về chất lựa dịch vụ tại địa lý thuế Thuận Việt so với các dịch vụ tại doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kế toán.

Đại lý thuế là gì? – Đại lý thuế tại Bình Thạnh

Khái niệm về “Đại lý thuế” đã du nhập vào Việt Nam từ năm 2008 và được sử dụng phổ biên đến nay. Trước đó thì khái niệm này đã được sử dụng phổ biến nhất tại doanh nghiệp Nhật Bản từ rất lâu.

Đại lý thuế tại Bình Thạnh là người hoặc tổ chức được ủy quyền thu tiền thuế và thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến thuế cho cơ quan thuế. Đặc biệt, đơn vị phải được cấp giấy phép hành nghề, đủ điều kinh doanh mới được thực hiện.

Điều kiện cần để thành lập một đại lý thuế tại Bình Thạnh

Để được công nhận là Đại lý thuế, xác nhận đủ điều kiện kinh doanh thì cần phải đảm bảo 3 yếu tố sau:

 1. Là DN đã được thành lập theo quy định của pháp luật.
 2. Có tối thiểu 02 người được cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế. Đảm bảo được làm việc toàn thời gian tại doanh nghiệp.
 3. Có tối thiểu một nhân viên đại lý thuế có chứng chỉ kế toán viên. Đảm bảo thời gian làm việc tại DN. Đây là trường hợp bắt buộc khi đăng ký cung cấp dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp siêu nhỏ.

Điều kiện để quản lý hoạt động được nêu rõ tại Điều 102 số 38/2019/QH14 Luật quản lý thuế và tại Khoản 1 Điều 22 Thông tư 10/2021/TT-BTC.

Qua đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chuyên môn, chất lượng dịch vụ tại các đại lý thuế. Khi DN lựa chọn thuê đơn vị dịch vụ kế toán bên ngoài. Hãy cân nhắc lựa chọn các đơn vị đại lý thuế tại Bình Thạnh uy tín. Để đảm bảo về chất lượng dịch vụ, sự uy tín và được hỗ trợ thực hiện tốt nhất nhé. 

Tham khảo dịch vụ đại lý thuế Thuận Việt.

Dịch vụ cung cấp -Thuận Việt
Dịch vụ cung cấp -Thuận Việt

Các tiêu chí lựa chọn đại lý thuế tại Bình Thạnh là gì?

Để chọn một Đại lý thuế đáng tin cậy và phù hợp, bạn có thể xem xét các tiêu chí Thuận Việt đưa ra như sau:

 • Kinh nghiệm và chuyên môn: Đảm bảo rằng Đại lý thuế có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực thuế. Có đầy đủ giấy phép hành nghề, cũng như nắm rõ các quy định pháp luật liên quan;
 • Uy tín và đánh giá: Tìm hiểu về uy tín và đánh giá từ khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ tại đơn vị. Cũng như thông qua các phản hồi trên mạng xã hội và các diễn đàn chuyên ngành;
 • Dịch vụ cung cấp: Xác định xem Đại lý thuế có cung cấp đủ dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn không: Bao gồm tư vấn thuế, chuẩn bị báo cáo thuế và đại diện trước cơ quan thuế khi có yêu cầu giải trình;
 • Phí dịch vụ: Đảm bảo rằng mức phí hợp lý và minh bạch;
 • Tương tác và hỗ trợ: Khả năng tương tác, hỗ trợ với khách hàng trong quá trình làm dịch vụ. Bao gồm các yếu tố như: Thời gian, sự tận tình, mức độ phản hồi, sự chu đáo, và tính chuyên nghiệp trong công việc và ngay cả trong giao tiếp..

(Thuận Việt là đơn vị không nhận làm giá rẻ, nhận đúng giá trị thật phù hợp với công sức bỏ ra. Chú trọng vào giá trị thực sự và lỗ lức nhận đúng giá trị. Chúng tôi luôn hết lòng làm việc, để không làm cho người khác phải làm lại công việc.) 

Đại lý thuế tại Bình Thạnh có quyền và trách nhiệm gì?

Đại lý thuế có quyền hạng thực hiện dịch vụ 

Khoản 2,Điều 104 số 38/2019/QH14 Luật quản lý thuế có quy định sau:

 1. Thực hiện dịch vụ đã thỏa thuận trong hợp đồng;
 2. Tuân thủ đúng quy định của Luật về thuế, các quy định khác ban hành liên quan đến hoạt động hành nghề;
 3. Chịu trách nhiệm trước pháp luật, người nộp thuế về phần công việc, nội dung dịch vụ đã cung cấp.

Trách nhiệm của đại lý thuế – Thuận Việt 

Trách nhiệm của đại lý thuế được nêu tại Điều 24 Thông tư 10/2021/TT-BTC:

 • Kinh doanh dịch vụ theo đúng phạm vi đã được Cục Thuế cấp và xác nhận;
 • Duy trì và đảm bảo các điều kiện trong giấy chứng nhận được Cục Thuế cấp trong suốt thời gian hoạt động.
 • Tuyển dụng nhận sự, quản lý nhân viên đại lý thuế theo quy định ban hành;
 • Tuân thủ pháp luật và các quy định về thuế. Pháp luật về kế toán DN, các quy định khác có liên quan. Thực hiện dịch vụ đúng với hợp đồng đã ký với người nộp thuế;
 • Không được thông đồng để vi phạm pháp luật. Với các công chức thuế, người nộp thuế (NNT) để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật về thuế. Trường hợp đại lý thuế có hành vi phạm thì người nộp thuế phải chịu trách nhiệm trước pháp luật với hành vi cảu mình. Về các sai phạm như đã cam kết; 
 • Nếu vi phạm điều khoản hợp đồng. Đại lý thuế phải chịu trách nhiệm và chịu bồi thường theo hợp đồng cho người nộp thuế.
 • Chấp hành các quy định về kiểm tra khi có yêu cầu;
 • Có trách nhiệm đại diện người nộp thuế cung cấp, giải trình khi có yêu cầu của cơ quan thuế. Cung cấp các thông tin, tài liệu trong phạm vi hợp đồng chứng minh tính chính xác của các hồ sơ khai thuế, nộp thuế, miễn thuế, giảm thuế, hoàn thuế.
 • Đặc biệt, có trách nhiệm phải giữ bí mật thông tin của khách hàng.
 • Gửi thông báo, báo cáo đến Cục Thuế qua cổng thông tin điện tử chính thống của Tổng cục Thuế.

Lưu ý: 

Trong thời gian 05 ngày làm việc, khi có thay đổi về thông tin. Nhân viên đại lý thuế phải gửi thông báo thay đổi thông tin (theo Mẫu 2.8 tại Phụ lục ban hành kèm theo Thông tư này);

Gửi theo Mẫu 2.9 tại Phụ lục ban hành kèm theo Thông tư này.  Về việc báo cáo tình hình hoạt động đại lý thuế. Chậm nhẩt là ngày 15/1 hàng năm. Thời gian ước tính từ ngày 01/01 – 31/12 của năm báo cáo.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Đại lý thuế tại Bình Thạnh, TP.HCM

 • Bạn sẽ nhận được tư vấn về thuế, rủi ro và các pham vi pháp luật cần lưu ý.
 • Cập nhật nhanh chóng nhất về các chính sách thuế, hay các luật định liên quan.
 • Đảm bảo độ chính xác cao, bảo vệ được quyền lợi và nghĩa vụ của doanh nghiệp;
 • Tối ưu được phần chi phí trong quá trình hoạt động mà không cần thiết. Tiết kiệm thời gian, nguồn nhân lực tham gia;
 • Nhân viên có chuyên môn, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm hành nghề lâu năm;
 • Giữ bít mật trong hoạt động kinh doanh của cá nhân, doanh nghiệp hay người thuê dịch vụ;

Tham khảo thêm: Thông tin về lợi ích khi sử dụng dịch vụ đại lý thuế là gì tại đây!

Dịch vụ đại lý thuế Thuận Việt 

Dịch vụ đại lý thuế, kế toán Thuế Thuận Việt

Hơn nữa, đại lý thuế có chức năng như một cầu nối giữa doanh nghiệp và cơ quan thuế. Đại lý thuế Thuận Việt giúp doanh nghiệp yên tâm hơn trong quá trình hoạt động kinh doanh. Giúp doanh nghiệp thay mặt xử lý, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến kế toán, thuế một cách chuyên nghiệp và tin cậy.

Lợi thế của đại lý thuế Thuận Việt với các doanh nghiệp khác

Kế toán Thuận Việt được thành lập hơn 12 năm từ năm 2019. Với sứ mệnh đặt ra “Dẫn dắt và hỗ trợ khách hàng trên con đường kinh doanh”. Mong muốn được trở thành đối tác của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Sẽ là đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp trong việc quản lý tài chính và thuế. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực và phát triển trong suốt hơn 12 năm qua.

 • Đội ngũ nhân viên của kế toán Thuận Việt có chuyên môn, được đào tạo liên tục, chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán.
 • Cung cấp dịch vụ kế toán thuế đa dạng cho doanh ghiệp siêu nhỏ. Bên cạnh đó, còn có các khóa học đào tạo về kế toán thực hành tổng hợp.
 • Dịch vụ tư vấn về Thuế, Báo cáo tài chính cuối năm; Lập báo cáo thuế; hoàn thiện, gỡ rối sổ sách, chứng từ kế toán; Cho thuê văn phòng ảo; Dịch vụ thành lập Cty…

Các nghiệp vụ về thuế là rất phức tạp, đòi hỏi người làm việc cần có chuyên môn cao trong ngành. Bên cạnh đó, sử dụng dịch vụ đại lý thuế tại Bình Thạnh là điều đáng để cân nhắc.

Các dịch vụ cung cấp tại đại lý thuế Thuận Việt

Thuận Việt thực hiện tất cả các dịch vụ liên quan đến về thuế, như:

Cụ thể, chi tiết:

 • Kê khai thuế, quyết toán thuế, hoàn thuế
 • Thiết lập, xây dựng quy trình hệ thống sổ sách kế toán ban đầu;
 • Làm các thủ tục đóng thuế;
 • Kiểm tra các bộ chứng từ đầu vào, đầu ra của DN sao cho phù hợp với quy định của pháp luật;
 • Thay mặt DN được ủy quyền ký các tờ khai thuế, hồ sơ giải trình thuế. Dựa theo thỏa thuận hợp đồng dịch vụ;
 • Thay mặt người nộp thuế làm việc với cơ quan thuế theo phạm vi hợp đồng dịch vụ ký kết;
 • Tư vấn các chính sách thuế cho DN;
 • Thông báo số tiền cần thu chi khi có phát sinh.

>>Tham khảo: Dịch vụ đại lý thuế Thuận Việt

Điều kiện cần để thành lập một đại lý thuế

Để được công nhận là Đại lý thuế tại Bình Thạnh và hoạt động được. Bắt buộc bạn phải được Tổng Cục Thuế xác nhận đủ điều kiện kinh doanh. Cần đảm bảo ba 3 yếu tố sau:

 1. Thành lập theo quy định của pháp luật.
 2. 02 người phải được cấp chứng chỉ hành nghề làm thủ tục về thuế. Bảo đảm được việc phải làm toàn thời gian tại doanh nghiệp đó.
 3. Có ít nhất một nhân viên của đại lý thuế có chứng chỉ kế toán viên. Cung đảm bảo làm việc toàn thời gian. Doanh nghiệp hoạt động sẽ cung cấp dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp siêu nhỏ khác.

Điều kiện để quản lý hoạt động được nêu rõ tại Điều 102 số 38/2019/QH14 Luật quản lý thuế và tại Khoản 1 Điều 22 Thông tư 10/2021/TT-BTC.

Qua đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chuyên môn, chất lượng dịch vụ tại các đại lý thuế. Khi bạn quyết định lựa chọn thuê dịch vụ kế toán bên ngoài. Cân nhắc kỹ lưỡng và đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất. Có thể ở các đơn vị đại lý thuế tại Bình Thạnh, đại lý thuế ở Phú Nhuận… uy tín, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất nhé.

Tham khảo: Dịch vụ đại lý thuế Thuận Việt.

Thông tin về đại lý thuế Thuận Việt
Thông tin về đại lý thuế Thuận Việt

Bảng giá dịch vụ đại lý thuế?

Để được cung cấp các thông tin chính xác nhất về báo gí dịch vụ. Trước hết, hãy liên hệ với Thuận Việt để được tư vấn kỹ và báo giá chính xác. 

Thuận Việt không nhận làm giá rẻ, nhận đúng gía trị thật phù hợp với công sức bỏ ra. Chú trọng vào giá trị thực sự và lỗ lức nhận đúng giá trị. Chúng tôi luôn hết lòng để không làm cho người khác phải làm lại.

Thông tin, địa chỉ cung cấp dịch vụ

Đại lý thuế  Kế Toán Thuận Việt có địa chỉ tại Thủ Đức:

 • ĐT: 0392616085 (Zalo)
 • Hotline: 0907.958.2059 (gặp Ms.Bình) 
 • Địa chỉ: VP 3.04 Tòa nhà ST Moritz, số 1014 Phạm Văn Đồng, Tp. Thủ Đức
 • Email: [email protected]

Dịch vụ được cung cấp tại tất cả các quận, huyện tại Tp.HCM, như: Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10, 11,12, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Quận Tân Bình, Bình Tân, Quận Tân Phú … Các khu vực khác lận cận Tp.HCM.

Tóm lại, qua vài viết về đại lý thuế tại Bình Thạnh. Hy vọng các thông tin cung cấp sẽ đều giúp bạn lựa chọn được đại lý thuế phù hợp với nhu cầu. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ tại Đại lý Thuế tại Bình Thạnh – Thuận Việt. Liên hệ ngay vưới chung tôi qua hotline để nhận ngay tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé.

Chúng tôi sẽ rất vui khi được hỗ trợ, tư vấn cho quý khách.

Trả lời