Thuận Việt cung cấp dịch vụ thành lập công ty TPHCM uy tín

Trong xu thế hiện nay, xu hướng thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty đang diễn ra nhanh chóng tại TPHCM. Do đó, đây là thời điểm lý tưởng để làm thủ tục thành lập doanh nghiệp và lên kế hoạch hoạt động kinh doanh hiệu quả trong năm 2023. Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ thành lập công ty TPHCM nhanh, chất lượng trong đó tiêu biểu là dịch vụ của Thuận Việt.

Cần chuẩn bị gì để sử dụng dịch vụ thành lập công ty TPHCM trọn gói tại Thuận Việt?

Để tiết kiệm thời gian chuẩn bị, khách hàng nên lên kế hoạch và thực hiện như sau:

 • Nhập địa chỉ công ty của bạn (Đầu tiên Thuận Việt sẽ kiểm tra địa chỉ này để được cấp phép)
 • Tạo tên công ty (Luật sư sẽ kiểm tra trước nếu được cấp)
 • Xác định ngành nghề kinh doanh dự kiến. Ví dụ, kinh doanh về nội thất, vật liệu xây dựng, bất động sản,… Khi cần, các chuyên gia của Thuận Việt sẽ tạo và thực hiện các yêu cầu mở rộng của ngành.
 • Xác định vốn góp của công ty (nếu công ty có nhiều cổ đông thì cho biết mỗi người góp bao nhiêu)
 • Chuẩn bị CMND, CCCD, hoặc hộ chiếu photo công chứng cho tất cả những người góp vốn trong vòng 3 tháng. Nếu công chứng vui lòng gửi bản gốc và Thuận việt sẽ hỗ trợ miễn phí.
 • Phần còn lại, cơ sở Thuận Việt sẽ hoàn thành mọi việc thay mặt các đối tượng và chịu trách nhiệm bảo vệ lợi ích của chủ doanh nghiệp.
Cần chuẩn bị gì để sử dụng dịch vụ thành lập công ty TPHCM trọn gói tại Thuận Việt?
Cần chuẩn bị gì để sử dụng dịch vụ thành lập công ty TPHCM trọn gói tại Thuận Việt?

Thời gian để thực hiện dịch vụ thành lập công ty TPHCM tại Thuận Việt

Các doanh nghiệp thường dành một lượng thời gian và công sức đáng kể để soạn thảo các thủ tục giấy tờ và thực hiện các thủ tục thành lập công ty. Tuy nhiên, thời gian thực hiện dịch vụ thành lập công ty TPHCM tại Thuận Việt chỉ trong 4 ngày.

 • Thuận Việt sẽ hỗ trợ soạn thảo hồ sơ đăng ký kinh doanh trong vòng 1 ngày.
 • Hồ sơ sẽ được Thuận Việt nộp, xử lý và cấp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư trong vòng ba ngày sau đó. Khi thuê nhà để đặt trụ sở công ty, hãy đảm bảo rằng chủ nhà sẽ ký vào hợp đồng và cung cấp bản sao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc giấy tờ tương đương.
 • Với quy trình làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp, Thuận Việt sẽ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhận được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp ngay tại nhà mà không cần phải đi lại vất vả.
Thời gian để thực hiện dịch vụ thành lập công ty TPHCM tại Thuận Việt
Thời gian để thực hiện dịch vụ thành lập công ty TPHCM tại Thuận Việt

>> Tham khảo: Thủ tục thành lập công ty theo luật hiện hành mới nhất 

Dịch vụ thành lập công ty TPHCM tại Thuận Việt

Nếu bạn đang đăng ký dịch vụ thành lập công ty TPHCM của Thuật Việt, bạn sẽ nhận được những lợi ích bên công ty chúng tôi:

 • Tra cứu tên công ty và tư vấn đặt tên doanh nghiệp miễn phí: Thuận Việt sẽ tư vấn cách đặt tên công ty để thành lập theo quy định hiện hành, bao gồm tra cứu tên công ty để đăng ký bảo hộ thương hiệu và đăng ký tên miền phù hợp với từng doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh của công ty.
 • Tư vấn về điều kiện đăng ký trụ sở công ty (Lưu ý trụ sở công ty không được là nhà tập thể, nhà chung cư). Khi thuê nhà để đặt trụ sở công ty, hãy chắc chắn rằng chủ nhà sẽ ký vào hợp đồng và đưa ra bản sao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc giấy tờ tương đương.
 • Tư vấn mức vốn của công ty liên quan đến hoạt động kinh doanh, mức thuế môn bài hàng năm, trách nhiệm trong phạm vi vốn góp của công ty. Công ty bạn nên cân nhắc về mức vốn điều lệ vì trong quá trình hoạt động, nếu công ty muốn tăng vốn thì thủ tục khá đơn giản; tuy nhiên, công ty muốn giảm vốn phải hoạt động được 2 năm và bị ràng buộc bởi nhiều yếu tố hành động pháp lý tiếp theo.
 • Tư vấn ngành nghề kinh doanh phù hợp với nhu cầu hoạt động trong tương lai của công ty cũng như các điều kiện theo quy định của pháp luật hiện hành và áp dụng mã ngành phù hợp với quy định của pháp luật. Tư vấn các ngành nghề phải đáp ứng các yêu cầu của công ty hoặc xin giấy phép con.
Dịch vụ thành lập công ty TPHCM tại Thuận Việt
Dịch vụ thành lập công ty TPHCM tại Thuận Việt

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thành lập công ty TPHCM tại Thuận Việt. Với kinh nghiệm hơn mười năm cộng tác pháp lý với nhiều doanh nghiệp, chúng tôi luôn tâm huyết mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ chất lượng cao nhất, hiệu quả nhất, uy tín nhất. Khách hàng có thể tin tưởng vào chúng tôi vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên có trình độ cao và thời gian thực hiện dịch vụ nhanh chóng.

Trả lời